Eco-friendly Wedding, hay còn gọi là đám cưới Eco, là xu hướng tổ chức tiệc cưới thân thiện với môi trường. Vậy đâu là những yếu tố làm nên một tiệc cưới “xanh” nói không với chất liệu nhựa? Cùng Cưới hỏi Việt Nam đi tìm câu trả lời nằm ngay dưới bài viết này.

Là một trong những xu hướng tổ chức tiệc cưới mới nở rộ trong những năm gần đây nhưng được lòng rất nhiều cặp đôi. Bởi tính thiết thực, sự tinh tế, độc đáo trong chính xu hướng đám cưới Eco mang lại. Nếu bạn là người yêu thích những phong cách cưới mới lạ mang lại ý nghĩa cho môi trường thì Eco-friendly Wedding chính là tiệc cưới dành cho đôi bạn.

Đi tìm địa điểm tổ chức đám cưới Eco

Đặc trưng nổi bật của xu hướng đám cưới Eco chính là màu xanh và sự gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế, địa điểm lý tưởng cho xu hướng đám cưới này chính là những nơi gần gũi với thiên nhiên như địa điểm cưới sân vườn, địa điểm cưới trong rừng, khu cắm trại.

Đây là những địa điểm đám cưới ngoài trời sẽ đặt đám cưới của bạn hòa nhịp cùng thiên nhiên. Với không gian thoáng đãng, mát mẻ, nhiều cây cối xung quanh tạo nên khung cảnh thanh bình thơ mộng.

Xem thêm  :

chụp ảnh cưới tại phim trường paris

chụp ảnh cưới tại Đà Lạt

Ngoại cảnh cưới trọn gói Hồ Cốc

chụp ảnh cưới tại phim trường Lamour

Chụp ảnh cưới tại studio

Thông tin liên hệ:

—————ღღღ————–

Đăng Khoa studio – chụp ảnh cưới đẹp TPHCM
Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website: 
http://studiodangkhoa.com – http://dangkhoastudio.com