Đối với những cô dâu chú rể muốn rút gọn chi phí, thời gian cho bộ ảnh cưới thì Chụp ảnh cưới ở Phim trường chuyên nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất bởi 3 lợi thế sau:

1. Chụp ảnh cưới nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả

Nếu chọn đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, cô dâu chú rể phải dành khá nhiều thời gian cho việc di chuyển đi lại giữa các địa điểm dẫn đến thời gian tối thiểu để chụp xong 1 bộ ảnh cưới ngoại cảnh phải từ 7-8 tiếng.

Trong khi đó, việc lựa chọn 1 phim trường chuyên nghiệp ngay trong nội thành TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm được vài tiếng di chuyển cộng với việc chụp ảnh, thay váy trong phim trường sẽ rất nhanh gọn. Tổng thời gian Chụp ảnh cưới ở Phim trường  chỉ vào khoảng 4-5 tiếng.

Điều này rất phù hợp với các cô dâu có bầu, các cặp đôi ngại tạo dáng trước đông người ngoài trời.

Gói chụp hình cưới tại phim trường tphcm
Gói chụp hình cưới tại phim trường tphcm

 

2. Chụp ảnh cưới  phim trường không sợ thời tiết mưa nắng thất thường, hay phải gián đoạn lịch chụp

[Xu hướng chụp ảnh cưới phim trường] Các phim trường trong nội thành thường được thiết kế hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, chủ động đảm bảo vận hành trong mọi điều kiện thời tiết.

Do đó khi lựa chọn Chụp ảnh cưới tại phim trường, cả dâu rể và ekip không còn lo về thời tiết thời gian nữa. Đặc biệt, 1 số phim trường ở TPHCM  còn cho phép các cô dâu chú rể chụp ảnh vào buổi tối, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho các cặp đôi.

Phim trường Lamour với những góc chụp mang đậm phong cách Hàn Quốc
Phim trường Lamour với những góc chụp mang đậm phong cách Hàn Quốc

3. Chụp ảnh cưới phim trường rất tiết kiệm

Với các phim trường trong nội thành TPHCM, chi phí vào chụp ảnh chỉ trọn gói trong khoảng từ 800 – 1tr /ekip không giới hạn thời gian chụp. Do đó trọn gói cả bộ ảnh cưới nếu chỉ làm ảnh phóng to và ảnh để bàn chỉ khoảng 3tr, nếu làm đầy đủ album và các dịch vụ khác sẽ vào khoảng từ 5-6tr, 1 mức ngân sách rất hợp lý cho phần đông các cô dâu chú rể sắp cưới.

>> Tham khảo Bảng báo giá chụp ảnh cưới tại phim trường Lamour

 

 

4. Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở phim trường Lamour

[Xu hướng chụp ảnh cưới phim trường] Bối cảnh ở Lamour phần lớn được mô phỏng lại bối cảnh điện ảnh làm say đắm lòng người qua các bộ phim hàn lãng mạn như công viên, quán cafe, hồ nước, ban công, lâu đài,… Điểm đặc biệt nhất khiến L’amour được yêu thích có lẽ là không gian thoáng đãng, rộng đến hàng nghìn mét vuông được bố trí bài bản và hiện đại. Hơn nữa Lamour là phim trường luôn luôn làm mới hoành tráng nhất hiện nay tạo điều kiện cho các cặp đôi thỏa sức tạo dáng đa phong cách.

giá chụp ảnh cưới tại phim trường Lamour 
Bảng giá chụp ảnh cưới tại phim trường Lamour

 

 

5. Bảng giá chụp ảnh cưới tại phim trường Lamour 

ảnh cưới đẹp phim trường Lamour
chụp ảnh cưới tại phim trường lamour

Phim Trường Lamour là thiên đường cho các thợ chụp hình cưới bởi mô hình đa dạng ở đây, bối cảnh được thiết kế với nhiều ý tưởng và những phong cách khác nhau, tọa lạc trên diện tích 1000m2 sẽ là nơi cảm xúc và nghệ thuật được lưu lại 1 cách thật lung linh…. chụp hình cưới ở phim trường Lamour sẽ là điểm đến lý tưởng nhất cho các cô dâu chú rể .

Hãy đến với Đăng Khoa studio để cô dâu chú rể có những bộ album ảnh cưới rẻ , đẹp, chất lượng, uy tín và tiết kiệm nhất

 

Đăng Ký chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ
Xem thêm 

Bảng giá chụp ảnh cưới tại phim trường Long island

Chụp ảnh cưới đẹp tại phim trường Cabin69

Báo giá gói chụp ảnh cưới Đà lạt trọn gói giá rẻ

chụp ảnh cưới tại phim trường Alibaba

 

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐẾN ĐĂNG KHOA STUDIO