Đà Lạt – Thành phố tình yêu, tránh né cái nắng của Sài Gòn, cái oi bức của Hà Nội, các cặp đôi thường tìm đến thành phố Đà Lạt để tận hưởng cái không khí se lạnh mát lành. Ở đây hàng năm có biết bao cặp đôi đi du lịch, hẹn hò, trăng mật,… và đặc biệt là vẻ đẹp của Đà Lạt mộng mơ cực kỳ thích hợp để lựa chọn chụp hình cưới Đà Lạt.

Tuy nhiên, hầu hết các cặp đôi sắp cưới lại có khá ít kinh nghiệm cũng như thông tin để lựa chọn các Studio chụp ảnh cưới ở Đà Lạt cả, vô vàn vấn đề khiến bạn phân vân muốn tìm hiểu rõ ràng. Trong bài viết này, Đăng Khoa studio sẽ chia thành 2 phần chính; Chi tiết các điểm chụp hình đẹp nhất đà lạt.

 

Chụp hình cưới tại Đà Lạt được rất nhiều cặp đôi lựa chọn

Địa điểm chụp hình cưới ở Đà Lạt 

Chụp hình cưới Đà Lạt tại đồi trọc, đồi cỏ hồng, đồi tuyết

Đây là 3 tên chung cho một ngọn đồi. Địa điểm chụp ảnh bình minh được yêu thích nhất tại Đà Lạt.

Mang trong mình vẻ đẹp thơ mộng , đồi trọc thường xuyên có mây lưng chừng đồi hoặc sương mù, mang lại nét đẹp độc đáo mà chỉ Đà Lạt mới có được.

Để có những tấm ảnh bình minh có vẻ đẹp lãng mạn mơ màng thế này thì bạn cố gắng dậy sớm một chút nhé. Khoảng 3h bắt đầu makeup để săn kịp con nắng trên đồi Trọc nha.

Vé vào cổng: Miễn phí. Tuy nhiên mùa mưa bạn phải thuê xe Jeep để di chuyển lên đồi.

Để xem đầy đủ thông tin của địa điểm chụp ảnh như đường đi, phí chụp ảnh, các lưu ý, thì bạn hãy click vào tiêu đề của từng địa điểm nhé

 

Đồi Trọc là địa điểm chụp ảnh bình minh đẹp nhất ở Việt Nam

 

 • Đồi thiên phúc đức

Vẻ đẹp của Thiên Phúc Đức không thể phủ nhận, từng tia nắng xen qua từng cụm mây ngay sau lưng bạn,  xa xa là đồi núi chập chùng, một cảnh tượng chỉ có thể có trong các thước phim điện ảnh. Nhưng nó ở đây, và dành cho bạn.

Vé vào cổng: Miễn phí.

 

Đồi Thiên Phúc Đức luôn có nét đẹp riêng

 

 • Đồi robin Đà Lạt, đồi Mỹ Tiên

Đây là các chọn lựa khác vào mùa mưa, đồi trọc rất cao nên khi bị sình lầy vào mùa mưa không thể lên chụp được, thì đồi Mỹ Tiên là một chọn lựa rất đáng để lưu ý, bạn vẫn chụp được ảnh với đồi núi chập chùng kèm theo chút sương lạnh của mùa mưa Đà Lạt.

Vé vào cổng: miễn phí.

 

Ảnh cưới đẹp tại đồi Mỹ Tiên Đà Lạt

 

 • Chụp đêm tại đồi Đa Phú

Gần đây, đồi Đa Phú trở thành địa điểm chụp ảnh cưới ban đêm không thể bỏ lỡ ở Đà Lạt. Với các concept chụp phong phú, các cô dâu chú rể sẽ có thêm các ảnh về đêm cực đẹp tại Thành Phố mộng mơ.

Vé vào cổng: Miễn phí. Phí thuê concept: 500-2.000.000đ

 

Ánh đèn lung linh khi chụp ảnh với các Concept trên đồi Đa Phú
Ánh đèn lung linh khi chụp ảnh với các Concept trên đồi Đa Phú

Ánh đèn lung linh khi chụp ảnh với các Concept trên đồi Đa Phú

 

 • Rừng thông

Ngàn thông reo, âm thanh cũng như hình ảnh của Đà Lạt luôn gắn liền với rừng thông, bỏ qua sự lãng mạn này thì tiếc lắm.

Vé vào cổng: Miễn phí.

 

Rừng thông luôn đẹp trong các bộ ảnh cưới

 

 • Rừng thông cỏ hồng

Vào mùa cỏ hồng thì đây lạ địa điểm “buộc” phải đến, để bạn ngắm trọn được nét đẹp tinh tế sớm mai của Đà Lạt

Vé vào cổng: free

 

Cỏ hồng cực tinh tế

 

 

 • Rừng thông đôi

Gần như tất cả bộ hình cưới Đà Lạt đều có liên quan đến thông, thế nhưng một hàng thông thẳng tắp kèm cung đường cong lượn làm nền cho bộ ảnh cưới của bạn thì không phải ekip chụp ảnh đà lạt nào cũng biết được.  Đăng Khoa studio mách bạn là từ Đồi trọc đi thẳng vào thêm khoảng 5km nữa, bạn sẽ có một cung đường chụp ảnh tuyệt vời. Kèm theo đó còn có rừng dương xỉ xanh mượt, bạn cũng đừng bỏ lỡ nhé.

Vé vào cổng: Không có

 

 

Con đường trên rừng thông đôi

 • Rừng dương xỉ

Trong rừng thông sẽ có rất nhiều Dương Xỉ đẹp, để bộ ảnh cưới của bạn sinh động hơn thì đừng bỏ qua, có rất nhiều cách tạo dáng và góc chụp đẹp với Dương sỉ. Nhưng vào mùa mưa thì bạn nên chú ý vì rất dễ có con vắt đấy nhé.

Vé vào cổng: Miễn phí

 

Lá dương xỉ tạo ấn tương lạ cho bộ ảnh cưới của bạn

 

 • Cây thông cô đơn

Địa điểm được rất nhiều bạn trẻ nhắc đến suốt thời gian qua, thời gian chụp cây thông cô đơn đẹp nhất vẫn là bình minh, nếu may mắn sẽ có một lớp sương mù dưới dòng sông cạnh cây thông rất huyền ảo.

Vé vào cổng: 600.000đ/ekip cho phí đi đò sang.

 

Cây thông cô đơn là điểm đến chưa bao giờ ngừng hot

 

 • Cầu gỗ săn mây

Thêm một điểm chụp ảnh bình minh cực đẹp, vì ở khá xa trung tâm nên bạn cần chuẩn bị từ rất sớm.
Vé vào cổng: 700.000đ

 

Cầu gỗ rất đẹp và lãng mạn

 

 • Cánh đồng hoa

Cánh đồng hoa rất phù hợp để chụp ảnh cưới vì có nhiều cách tạo dáng, góc chụp sáng tạo vì cả hậu cảnh và tiền cảnh đều đồng nhất về màu sắc

Vé vào cổng: 500.000đ/ekip

 

Cánh đồng hoa Tím

 • Hoa Dã Quỳ

Thường xuất hiện vào T10-12, Mùa hoa dã quỳ với màu vàng tươi góp phần cho bộ ảnh cưới của bạn thêm lung linh. Hãy sắp xếp thời gian và inbox  ĐĂNG KHOA STUDIO để tư vấn thêm về thời gian nở hoa của mỗi năm bạn nhe

Vé vào cổng: Miễn phí.

 

 

Hoa dã quỳ với tone vàng thật đẹp

 

 

 • Hoa Mai Anh Đào

Mai Anh Đào thường nở sau tết nguyên Đán, thường sẽ vào Tháng 2 hoặc Tháng 3. Là loại hoa nổi tiếng đẹp và lãng mạn ở Đà Lạt, bạn nên chuẩn bị đồ đôi thật ấm để chụp ảnh chung với mai anh đào sẽ rất tuyệt vời, khung cảnh không khác gì Hàn Quốc cả. Hoa mọc ở dọc các con đường Đà Lạt, tạo nên cảnh tượng càng thơ mộng hơn cho xứ lạnh xinh đẹp này

Vé vào cổng: Miễn phí.

Không phải dễ dàng để có được ảnh chụp với Mai Anh Đào, bạn hãy sắp xếp thời gian phù hợp nhất nha

 

 • Hoa Ban Trắng

Nở nhiều vào Tháng 1 – Tháng 2, hoa ban là một sự lựa chọn rất đáng cho ảnh cưới, hoa ban màu trắng của trong sáng và sang trọng. Phối đồ đẹp một chút và bạn sẽ có những trang album cưới ở Đà Lạt cực xinh đẹp

Miễn phí chụp

 

đà lạt - hoa ban trắng
đà lạt – hoa ban trắng

Mùa Hoa Ban Trắng rất được lòng các cặp đôi

 

 • Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu

Cẩm tú cầu là một địa điểm rất đẹp. Hiện nay có nhiều đồng hoa cẩm tú cầu nhưng nổi bật và rộng rãi nhất vẫn là vườn hoa ở Trại Mát, hướng về Đồi chè để bạn có thể lựa chọn lịch trình cho phù hợp.

Vé vào cổng: khoảng 200.000đ/ekip

Đồng Cẩm Tú Cầu sẽ không ngừng đẹp dưới tay thợ ảnh Đăng Khoa studio
Đồng Cẩm Tú Cầu sẽ không ngừng đẹp dưới tay thợ ảnh Đăng Khoa studio

 

 

 • Hoa cải trắng, hoa tam giác mạch

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi đứng giữa đồng hoa trắng phau để chụp ảnh đúng không nào. Cô dâu sẽ trông không khác gì một nàng tiên cả. Trước đây muốn chụp Tam Giác Mạch phải đến Hà Giang. Nay chỉ cần đến với Đà Lạt là bạn đã có bộ ảnh đẹp với Tam giác mạch rồi

Vé vào cổng: Khoảng 100.000đ/ekip

Tam Giác Mạch và Cải Trắng cùng style trong sáng, tự do sẽ là lựa chọn tuyệt vời

hoa cải trắng đà lạt
hoa cải trắng đà lạt
 • Hoa cải vàng

Hoa cải trắng thì lung linh, hoa cải vàng thì tươi trẻ trong sáng. Hiện nay cải vàng được trồng nhiều lần trong năm nên bạn rất dễ để có có cơ hội được chụp. Bạn nên chuẩn bị đồ cặp thật thoải mái và phù hợp để chụp ảnh với hoa cải nhé, style chụp ảnh tự nhiên rất phù hợp với nơi này.Vé vào cổng: Khoảng 100.000đ/ekip

 

Chụp ảnh cưới cùng Hoa Cải Vàng Đà Lạt

 

 

 • Đồng cỏ lau hồng

Cỏ hồng và cỏ lau hồng là 2 loại hoa mà mọi người hay nhầm lẫn. Cỏ hồng chỉ cao khoảng 5-10cm. Còn cỏ lau hồng thì 1-2m, các đồng cỏ lau cao ngang bụng là rất đẹp để chụp ảnh cưới, màu hồng của cỏ lau làm cho bức ảnh của bạn trông tình cảm hơn rất nhiều.Các đồng cỏ lau hồng thường mọc dại nên miễn phí chụp bạn nhé.

 

Đồng Cỏ Lau Hồng thường xuất hiện vào các tháng cuối năm

 

 • Vườn rau

Rau xanh đà lạt đã quá nổi tiếng, để biết người dân Đà Lạt canh tác thế nào, hay bạn muốn hoá thân thành nông dân thì hãy thử một lần thử chụp ảnh tại Vườn rau nha.

Tại đây bạn nên phối đồ cặp thật đẹp và phù hợp nha, mang theo Ủng là một lựa chọn hợp lý,  có ủng sẵn cho bạn đấy.

Miễn phí vào cổng

 

vườn rau đà lạt
vườn rau đà lạt

Mình cùng về quê, nuôi cá và trồng thêm rau

 • Vườn dâu tây Đà Lạt

Dâu tây là món ngon đặc trưng của xứ sở Sương mù. Các vườn dâu hiện tại bạn chỉ cần vào hái rồi mang ra cân ký, một số vườn dâu thì có thu phí khi vào. Vì chúng mình chụp cưới nên chiếm dụng không gian của nhà vườn khá nhiều, bạn nên hỏi ý chủ vườn dâu trước nhé.

 

 

Chụp ảnh cưới tại Vườn Dâu Đà Lạt rất thú vị
Chụp ảnh cưới tại Vườn Dâu Đà Lạt rất thú vị
 • Hoa Phượng Tím:

Màu tím của chung thủy, của tình yêu lứa đôi. Phượng Tím xuất hiện vào Tháng 3-4 tại Đà Lạt, dọc các con đường rất hay có, tạo nên một nét xinh yêu không thể cưỡng lại được. Nhưng để tìm được một cây phượng tím phù hợp chụp ảnh cưới lại hơi khó, vì Phượng Tím quá cao, nên góc chụp không được linh động, thỉnh thoảng sẽ có một số cây phù hợp để chụp ảnh, Đăng Khoa studio sẽ tư vấn thêm cho bạn khi vào mùa nha.

Miễn phí vào cổng.

 

 • Giao Hưởng Xanh resort

Còn có tên khác là Secret Garden. Biệt Thự Giao Hưởng Xanh tọa lạc bên sườn đồi thông, cạnh một hồ nước đẹp tuyệt trần. Đây được xem là địa điểm không góc chết, ngàn góc sống ảo, vì từ con đường đi cho đến từng vị trí trong khuôn viên đều đẹp. Cùng với các biệt thự bằng gỗ có mái nhiều tầng, Đây lạ địa chỉ luôn hút các cô dâu chú rể nhiều nhất.

 

Giao Hưởng Xanh là một điểm chụp ảnh sang trọng

 

Đặc biệt còn có thuyền Độc mộc, là một nét đặc thù của địa điểm cực đẹp này

Vé vào cổng: 650.000đ/ekip. Xuống thuyền độc mộc thêm 100.000đ

 

Bạn không nên bỏ qua cơ hội chụp ảnh với chiếc thuyền độc mộc đẹp nhất ở Việt Nam nhé

 

 • Nhà Hàng Phù Đổng

Khá ít cặp đôi biết đến nơi này, đây là một trong những điểm ít được khai thác và  Khoa studio là một trong những Studio có các bộ ảnh và góc chụp tuyệt đẹp tại đây, bạn cùng tham khảo nhé

Phí vào cổng: 500.000đ/ekip

 

Nhà Hàng Phù Đổng có rất nhiều góc chụp ảnh sang trọn

 

 

 • Đà Lạt Camp

Với ngôi nhà gỗ đang rần rần trong suốt thời gian qua, Đà Lạt camp có góc chụp ảnh cưới siêu đẹp

Vé vào cổng: 800.000đ/ekip

 

 

anh cuoi da lat camp

Ngôi nhà gỗ cực đỉnh. Nguồn: DalatCamp

 

 • Đà Lạt Wonder

Nổi lên từ đầu năm 2019, Đà Lạt Wonder Resort được các cặp chọn lựa là điểm chụp ảnh cưới rất nhiều, vì view từ hồ bơi ra các dãy nhà trắng, kèm ngói đen cực sang chảnh.

Vé vào cổng: 1.500.000đ. Hoặc miễn phí nếu bạn có thuê phòng tại đây.

 

Đà Lạt Wonder Resort là một điểm chụp cưới mới được nhiều bạn trẻ yêu thích

 

 • Terracotta Resort

Nổi tiếng với các góc biệt thự riêng biệt, hoặc view hồ bơi cực đẹp. Đây là một chọn lựa không thể thiếu khi bạn muốn có các tấm ảnh theo hướng sang chảnh kèm theo đồi núi, rừng cây tại Đà Lạt.

 

chup hinh cuoi tai Terracotta Resort Da Lat

Terracotta là một resort rất sang trọng, bạn có thể kết hợp nghỉ dưỡng và chụp ảnh cưới tại đây

 

 • Swiss-Belresort

Không quá nổi tiếng bằng các resort khác. Nhưng đây lại là địa điểm mới toanh được  Đăng Khoa studio  khai thác và tận dụng triệt để tất cả các góc ảnh sang trọng.

Vé vào cổng: 1.500.000đ hoặc Miễn phí khi bạn ở tại đây

 

 • Nhà Ga Đà Lạt

 

Một địa chỉ quá nối tiếng, gần như tất cả khách du lịch đến Đà Lạt sẽ ghé vào Nhà Ga. Tuy nhiên, chụp ảnh cưới tại đây thì bạn cần chuẩn bị các trang phục phù hợp, vì nét đẹp cổ kính của nơi này không quá phù hợp với áo cưới. Chuẩn bị Đồ đôi thật đẹp hoặc áo dài truyền thống là 2 gợi ý Đăng Khoa studio hay dành cho cô dâu chú rể.

Vé vào cổng: Khoảng 30.000đ/ekip

 

Nét cổ điển và nhẹ nhàng của nhà ga Đà Lạt
Nét cổ điển và nhẹ nhàng của nhà ga Đà Lạt
nhà ga đà lạt
nhà ga đà lạt

 

 • Phân viện Sinh Học

 

Còn có tên là Bảo Tàng Sinh học, nơi đây trưng bày rất nhiều mẫu cổ thạch, hóa thạch của động vật quý hiếm. Tuy nhiên địa điểm chụp ảnh cưới đẹp là ở trong khuôn viên của bảo tàng này, với các cầu thang cổ kính, các đường nét uốn lượn của các cổng chào, Viện Sinh học là một điểm đến nổi tiếng trong thời gian gần đây

Vé vào cổng: 80.000đ/ekip

 

phân viện sinh học đà lạt
phân viện sinh học đà lạt

Viện Sinh Học Đà Lạt có nhiều góc chụp rất cổ kính lãng mạn

 

 • Chủng viện Minh Hòa

Địa điểm “mới toanh” này thực ra lại không mới, chủng viện đã có từ lâu nhưng gần đây mới được phát hiện ra vẻ đẹp tiềm ẩn. Các bạn có theo đạo hay không cũng nên tham khảo địa điểm sang như trời Tây này nhe.

Vé vào cổng: Miễn Phí

 

 

ảnh cưới tại chủng viện minh hòa
Phong Cảnh như trời Tây của chùng viện Minh Hòa

 

 

 • Đại học sư phạm Đà Lạt

 

Thực ra, ở đây mới là trường Cao Đẳng sư phạm Đà Lạt thôi, nhưng không biết từ khi nào mọi người lại quen gọi là Đại Học Đà Lạt. Với nét cổ kính từ thời Pháp, địa điểm chụp ảnh này được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Thời gian chụp ảnh cần tránh các giờ học nên thời gian được chụp nhiều nhất là từ 11-12h bạn nhé.

Phí vào cổng: 200.000đ/ekip

chụp hình cưới tại đại học đà lạt
Đại học Sư Phạm là một địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn

 

 

 • Nhà thờ Donbosco

 

Đây là nhà thờ trụ sở chính của dòng tu Nam Donbosco. Với phong cách phương Tây cực kỳ ấn tượng, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh cưới tại đây nhe.

Vé vào cổng: Free

 

 

nha tho donbosco

Nhà thờ Donbosco Dallas cực sang

 

 • Nhà thờ Con Gà

Là nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt, phía đỉnh đầu của nhà thờ có khắc biểu tượng con gà lớn nên từ đó địa danh này có tên là nhà thờ Con Gà. Cũng nằm trong bộ sưu tập những công trình từ thời Pháp, công trình mang nét cổ kính hoài niệm một thời vàng son. Rất nhiều cặp đôi lựa chọn nhà thờ con Gà là nơi minh chứng cho tình yêu của mình.

Vé vào cổng: Miễn phí. Tuy nhiên khoảng thời gian từ 06-09h và 15-20h thường có các nghi thức thánh lễ, bạn sẽ không được vào tham quan trong khung thời gian này nên sắp xếp thật hợp lý nhé.

 

chụp ảnh cưới đà lạt tại nhà thờ con gà
chụp ảnh cưới đà lạt tại nhà thờ con gà

Nhà thờ Con Gà là nơi chứng kiến tình yêu của rất nhiều cặp đôi

 

 • Thiền Viện Trúc Lâm

 

Đây là một địa chỉ được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, với các góc hình sống ảo rất đẹp. Khi đến với nơi này bạn nhớ mang trang phục thật lịch sự nhé.

Tuy nhiên địa điểm này lại khá ít góc cho ảnh cưới, và cũng vì quá đông khách du lịch nên để chụp ảnh cưới sẽ hơi khó khăn một chút. Bạn nên cân nhắc khi chọn địa điểm này nhé

Vé vào cổng: Miễn phí, bạn đi cáp treo lên đồi Robin thì sẽ có phí 60.000đ-80.000đ

 

chup hinh cuoi o thien vien truc lam da lat

Thiền Viện Trúc Lâm là điểm du lịch nổi tiếng

 

 

 • Chùa Linh Phước (Ve chai)

 

Cách Đà Lạt khoảng 8km về hướng Trại Mát, thuận đường với Đồi chè và đồng cẩm tú cầu. Nơi đây còn có một cái tên khác nổi tiếng hơn là Chùa Ve Chai, Vì ngôi chùa này được trang trí hoàn toàn bằng các mảnh vỡ của gốm sứ, tạo nên sự độc đáo của nơi này. Ngôi chùa có rất nhiều kỷ lục quốc gia. Đây là địa điểm sống ảo tuyệt vời cho giới trẻ. Nhưng cũng giống Thiền Viện Trúc Lâm, nơi đây quá đông khách du lịch nên việc chụp ảnh cưới rất khó khăn.

Vé vào cổng: Miễn phí

 

Chùa Ve Chai với kiến trúc độc đáo, được vào danh sách kỷ lục của Việt Nam

 

 • Chùa Tàu

 

Ngôi chùa rất phù hợp để chụp với các trang phục truyền thống, áo khỏa trung hoa,  Sẽ hơi nhí nhảnh một chút, tuy nhiên bạn vẫn nên mặc các trang phục và cư xử nhã nhặn để phù hợp tôn nghiêm nơi đây nhé.

Vé vào cổng: miễn phí

 

chup hinh cuoi tai chua tau da lat

Các trang phục truyền thống rất hợp để chụp ảnh tại Chùa Tàu

 

 • Dinh Bảo Đại (Dinh 1)

 

Vẫn trong nội thành Thành Phố, chỉ cách Trung tâm khoảng 4km về hướng Đông Nam, hùng vĩ trên một ngọn đồi bao quanh là rừng thông reo. Dinh 1 mang trong mình nét đẹp cổ kính độc đáo, tao nhã mà cũng không kém phần uy nghi, du khách đến đây đều trầm trồ khen ngợi. Đây là một địa chỉ rất đáng lưu tâm khi chụp ảnh cưới bạn nhé

Vé vào cổng: 500.000đ / ekip

 

chup hinh cuoi tai dinh bao dai da lat

Dinh Bảo Đại có các góc chụp rất xuất sắc

 

 • Dinh 2

Không thua kém dì so với Dinh 1, Địa điểm cực hot này chính là Dinh 2. Với các góp chụp cực kỳ Hàn xẻng và sang trọng. Bạn nhớ phối đồ thật hợp với khung cảnh nơi đây nhé.

Vé vào cổng: 500.000đ

 

Dinh 2

Dinh 2 cực kỳ Hàn Xẻng với các dâu rể yêu thích style này.

 

 • Sân Golf Đà Lạt

 

Nói đến sân Golf là nghĩ ngay đến cỏ xanh ngát cả một vùng. Sân Golf đà lạt rất rộng, gồm 3 ngọn đồi, đây là một trong những sân Golf đầu tiên của Việt Nam, và còn được duy trì và làm mới cho đến nay. Nếu bạn thích một vùng cỏ xanh ngát thì không nên bỏ qua nơi này nha

Vé vào cổng: 400.000đ

 

chup hinh cuoi tai san golf da lat

Chụp hình cưới tại sân Golf Đà Lạt

 

 • Quảng Trường Lâm Viên

 

Quảng Trường Quốc Dân, các bạn trẻ đến Đà Lạt chắc chắn sẽ ghé nơi này, với 2 biểu tượng đặc trưng của Đà Lạt là bông Atiso và Hoa Dã Quỳ. Nơi này thường rất đông khác du lịch vào sáng sớm và chiều tối, càng về khuya lại càng đông. Nơi này Phù hợp chụp với đồ đôi phong cách đường phố.

Không thu phí vào cổng.

 

chup hinh cuoi o quang truong lam vien da lat

Quảng Trường Lâm viên tuy quen mà lạ dưới góc máy của Đăng Khoa studio

 

 

 • Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt

 

Địa danh gần như mọi khách du lịch đều từng nghe đến. Nơi đây tổng hợp rất nhiều loại hoa của Đà Lạt. Vườn Hoa cực kỳ phù hợp để lưu giữ các tấm ảnh kỷ niệm, còn ảnh cưới thì sẽ hơi khó chụp vì rất đông khách du lịch. Bạn nên chọn một vườn hoa khác cho ảnh cưới nhé

Vé vào cổng: 40.000đ/người

 

anh cuoi vuon hoa thanh pho da lat

Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt là điểm tham quan thú vị

 

 • Đà Lạt Palace

Là khách sạn lâu đời nhất ở Đà Lạt, được xây dựng từ thời Pháp nên nét cổ điển của Khách Sạn này được nhiều bạn có style vintage rất thích.

Vé vào cổng: đang update

 

 

Nét cổ kính của Dalat Palace

Nét cổ kính của Dalat Palace

 

 

 • Khu Phố Pháp

 

Tại đây có rất nhiều biệt thự mang trong mình nét đẹp cổ kính và lãng mạn của người Pháp. Đã hơn 1 thế kỷ trôi qua nhưng các biệt thự nơi đây vẫn giữ được nét đẹp phương tây của mình, các du khách vẫn mong muốn được một lần ở trong các khu phố này.

Vé vào cổng: Miễn phí khi chụp ở ngoài đường, còn vào mỗi biệt thự sẽ có giá riêng. Từ 1.000.000đ đến 3.000.000đ

 

chup anh cuoi trong khu pho phap da lat

Khu Phố Pháp với rất nhiều biệt thự cổ. Nguồn: Internet

 • Chợ Đà Lạt

Còn có tên nghe hơi ghê rợn là CHợ Âm Phủ, đây là nét đặc trưng của Đà Lạt, vì chợ đêm rất nhộn nhịp và tràn đầy sức sống. Với phong cách chụp ảnh tự do, phóng khoáng, bạn sẽ có các bức ảnh bình dị nhưng cũng cực lạ tại nơi này. Chụp ảnh ban ngày hay đêm đều có điểm thú vị bạn nhé.

Miễn phí vào cổng

 

Ảnh cưới chợ Đà Lạt ngày mưa cũng rất lạ

 

 • Đường hầm Đất Sét

 

Nằm gần hồ tuyền lâm, cách Trung tâm Đà Lạt khoảng 20 phút đi xe máy, đường Hầm Đất sét nổi lên trong những năm gần đây là điểm tham quan không thể thiếu., Với công trình kiến trúc điêu khắc độc đáo, luôn tạo được ấn tượng tốt trong lòng mỗi du khách. Thế nhưng với màu vàng nâu chủ đạo thì chụp ảnh cưới sẽ ít tươi, nên tùy vao gu của bạn mà chọn địa điểm này hay không nhé.

Vé vào cổng: 60.000đ/người

 

duong ham dat set

Đường hầm đất sét lúc nào cũng đông khách du lịch. Nguồn: Internet

 

 • Ma Rừng Lữ Quán

 

Nằm tận Lạc Dương, cách trung tâm Thành Phố gần 40km, Mà Rừng Lữ quán là một tổ hợp nhỏ bao gồm Khách Sạn, Nhà hàng, Cafe. Có rất nhiều cảnh quan nhỏ trong Mà Rừng Lữ Quán nhưng nổi bật nhất vẫn là căn nhà nhỏ bên hồ. Với tone màu tím thơ mộng, căn nhà nhỏ sẽ mang lại cho bạn những góc hình thật lãng mạn.

Vé vào cổng: Uống cafe tại đây là chụp được bạn nhé

 

 

chup-anh-cuoi-o-ma-rung-lu-quan-da-lat-2

Ma rừng lữ quán là một điểm chụp khá xa và lạ. Nguồn:  Internet

 

 • Ngã ba tình

 

Trước khi đến Ma Rừng Lữ Quán, thì bạn sẽ phải đi ngang ngã 3 này, cũng đơn giản chỉ là một cây thông cô đơn đứng ngay rìa của bờ vực, nhưng nét độc đáo kết hợp với khung cảnh đồi núi chập chùng phía xa luôn mang lại sự lạ lẫm cho mỗi bức ảnh sống ảo của bạn. Nơi đây chụp ảnh cưới cũng khá tuy nhiên ít góc chụp, bạn có thể kết hợp đi ma rừng lữ quán chụp luôn nhé.

Địa điểm thiên nhiên nên miễn phí chụp

 

chup hinh cuoi tai nga ba tinh da lat

Ngã 3 tình là một điểm check-in thú vị. Nguồn: Internet

 

 • Biệt Thự Hoa Hồng

 

Đây là một trong những biệt thự được đánh giá là đáng ở nhất tại Đà Lạt với nhiều phòng ốc đẹp và sang trọng. Phù hợp với ở gia đình hoặc các đoàn lớn. Chụp ảnh cưới tại đây mang nét của truyền thống, nếu bạn yêu thích sự cổ điển thì tham khảo nơi này nhé.

 

anh cuoi biet thu hoa hong

Biệt thự hoa hồng là điểm đến ưa thích của khách phương xa. Nguồn: Internet

 

 • Làng Du Lịch Bình An

 

Nổi tiếng là khu làng cổ tích của Đà Lạt, Bình An Village được nhiều du khách phương xa chọn làm nơi dừng chân. Ảnh cưới tại đây luôn có nẹt đẹp riêng, bạn nên thuê phòng ở đây và chụp luôn để tiết kiệm chi phí nhé,

Vé vào cổng: 1.000.000 hoặc miễn phí khi thuê phòng tại đây.

 

Bình An Village cực đẹp trong nắng sớm

Bình An Village cực đẹp trong nắng sớm. Nguồn: Internet

 

 • Hồ Đankia

Còn có tên là Hồ Suối Vàng, đây là hồ cung cấp nước ngọt lớn nhất cho Thành Phố Đà Lạt. Không hổ danh là một địa điểm chụp ảnh cưới rất hot trong năm nay.

Miễn phí vào cổng

 

 

Hồ Đankia cùng với tone màu Tây cho ra chất ảnh cực đỉnh

 

 

 • Hồ Xuân Hương

Một biểu tượng nữa của Đà Lạt, luôn được các cặp đôi chọn lựa vì sự thuận tiện khi chụp ảnh. Đăng Khoa studio chỉ cách Hồ xuân hương khoảng 200m mà thôi. Ở vị trí giữa trung tâm thành phố, Hồ Xuân Hương Đà Lạt phù hợp để chụp đồ cưới vào lúc sáng sớm, hoặc đồ đôi dạo phố vào mọi thời điểm trong ngày. Đặc biệt cực gần khi bạn chọn gói chụp ảnh cưới tại Đà Lạt với  Đăng Khoa studio

Miễn phí địa điểm.

 

Hồ Xuân Hương là điểm chụp ảnh cưới rất được yêu thích vì ngay trung tâm

 

 • Hồ Tuyền Lâm

 

Rất nổi tiếng với ảnh vào tươi sáng và hoàng hôn, hồ tuyền lâm mang trong mình cả nét trrong trẻo và trầm buồn tùy theo thời tiết, phù hợp với các style chụp ảnh tình cảm, màu film. Hồ tuyền lâm cũng gần một số resort và cánh đồng Lavender đà lạt.

Miễn phí địa điểm. Thuê thuyền 300.000đ

 

Ảnh cưới siêu đẹp tại Hồ Tuyền Lâm

 

 • Hồ Than Thở

Hồ than thở rất phù hợp với chụp ảnh kỷ niệm, tham quan du lịch. Có khá ít góc dành cho ảnh cưới, nên bạn muốn chụp hồ sẽ có nhiều lựa chọn khác hay hơn

 

ho than tho da lat

Hồ Than Thở phù hợp cho ảnh du lịch, check-in

 

 • Suối Vàng

 

Suối vàng cùng cung đường với cây thông cô đơn, đồi trọc, đập Ankroet, rừng thông nên cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nữa cho cô dâu chú rể, tại đây thỉnh thoảng sẽ có ngựa được thả cho ăn cỏ, ekip có thể liên hệ để bạn chụp ảnh chung với ngựa cho album ngoại cảnh thêm phần đặc sắc.

Miễn phí. Chụp với ngựa 100.000₫

 

Hồ Suối Vàng rất đẹp và gần cây thông cô đơn. Nguồn: Internet

 

 

 • Suối Tía ở Hồ Tuyền Lâm

Nơi đây thuộc khu du lịch Quốc Gia hồ tuyền lâm, rất hoang sơ và đẹp trong nắng mai.

Vé vào cổng: đang cập nhật

 

 

suoi-tia-ho-tuyen-lam

Suối tía lung linh trong sương mai. Nguồn: lamdongpro

 

 • Thác Dalanta

Khu du lịch Dalanta thời gian gần đây được biết đến với các trò chơi vận động, cảm giác mạnh. Còn nổi tiếng với đường xe trượt dài nhất khu vực Đông Nam Á.

Do quá đông khách du lịch nên địa điểm này rất khó để chụp ảnh cưới.

 

thac datanla

Thác datanla luôn đông khách du lịch nên sẽ khó cho việc chụp ảnh cưới. Ảnh: Internet

 

 • Thác Pongour

Thác pongour là một trong những thác nước rất nổi tiếng tại Lâm Đồng,  được chụp ảnh cưới ở đây sẽ là một trải nghiệm cực thú vị. Tuy nhiên thác ở rất xa trung tâm Thành phố Đà Lạt, hơn 60km, nếu bạn chỉ chụp trong 1 ngày thì sẽ ko kịp di chuyển, bạn nên chọn gói chụp 2 ngày thì sẽ dành 1 ngày để đến nơi tuyệt đẹp này

 

Thác Pongour là ngọn thác đẹp nhất tại Tây Nguyên

 • Làng Cù Lần

Một khu làng cổ tích thứ hai tại đà lạt, được xây dựng và trang trí theo phong cách của các đồng bào dân tộc thiểu số. Nơi đây mang nét hoang sơ và phù hợp với các kiểu ảnh cưới phong cách boho.

Trở ngại lớn là nơi này khá xa. Chi phí để vào để chụp ảnh cưới cho cả ekip sẽ gần 1.500.000đ. Là một điều trở ngại cho nhiều cô dâu chú rể muốn chụp ảnh ở nơi này.

 

lang cu lan

Làng cù lần rất đẹp nhưng quá xa và chi phí cao là trở ngại với các cặp đôi

 

 

 • Làng hoa Vạn Thành

Rất nhiều loại hoa được trồng tại Làng hoa Vạn Thành, nhưng ở đây phù hợp với ảnh check-in nhiều hơn là ảnh cưới bạn nhé

 

lang hoa van thanh

Làng Hoa Vạn Thành rất đẹp để check-in

 

 • Khu du lịch Langbiang

Langbiang là một trong những ngọn núi cao nhất ở Đà Lạt. Cùng nhiều trò chơi mạo hiểm, nơi đây rất nổi tiếng với các trò chơi cảm giác mạnh như nhảy dù, leo núi. Không quá nhiều góc chụp cho ảnh cưới nên Langbiang ít được các ekip giới thiệu lên đây chụp ảnh.

 

khu du lich langbiang

Khu du lịch Langbiang nhìn từ trên cao. Ảnh: Internet

 

 • Đường Phố Đà Lạt

Chụp ảnh trên đường phố là một trào lưu rất mới. Vì nó mang lại nét tự nhiên cho album ngoại cảnh của bạn. Hãy thử một lần chụp trên những con đường của Đà Lạt, xem có ai trầm trồ không nào.

Miễn phí chụp bạn nhé

 

Ảnh cưới Đường Phố Đà Lạt

Chụp ảnh Đường Phố là Style mới trong những năm gần đâ

 

 • Các Resort ở Đà Lạt

 

Các cô dâu thường ngại chọn Resort vì nghĩ đến Đà Lạt là phải đến với núi rừng. Nhưng bạn đã nhầm rồi đấy, các Resort tại Đà Lạt đều nằm giữa núi rừng và có các vị trí rất đẹp. Kết hợp cùng các kiến trúc sang trọng và cảnh thiên nhiên hùng vĩ.Đăng Khoa studio luôn mang đến cho bạn những bức ảnh cưới tuyệt vời ở Đà Lạt Vé vào cổng giao động từ 700-2.000.000d. Đa phần sẽ miễn phí khi bạn ở trong resort.

 

ana mandara villas

Kết hợp nghỉ dưỡng và chụp ảnh cưới đẹp tại các Resort Đà Lạt

 

 

 • Lat Valley homestay

Được mệnh danh là một ngôi làng cổ tích của thụy sỹ, Lat Valley quá đỉnh để bạn trải nghiệm cũng như chụp ảnh cưới

Vé vào cổng: Đang cập nhật

 

 

anh-cuoi-Lat-Valley-homestay-001

Lat Valley sang trọng và bình yên. Nguồn: Internet

 

 

 • Các homestay đẹp Đà Lạt

Những năm gần đây Đà Lạt quá nhiều homestay với hàng ngàn góc sống ảo cực đẹp. Các homestay đẹp để chụp ảnh cưới như: Là Nhà, The KuPid… luôn mang lại những góc hình tươi trẻ và hợp thời.

Phí chụp ảnh: 500.000-1.000.000. Bạn ở homestay thì thường sẽ miễn phí chụp.

 

chup hinh cuoi tai homestay the kupid da lat

Ảnh cưới tại The Kupid Homestay Đà Lạt

 

 • Các quán cafe đẹp Đà Lạt

Mỗi quán cafe mang một phong cách khác nhau, từ Hàn Quốc, Vintage hay Retro như Still coffee. Hay có các chất riêng như An coffee, Kong coffee…

Thường chỉ cần uống cafe là bạn được chụp ảnh cưới, nước uống từ 30-50.000đ. Nhưng một số quán sẽ thu phí khá cao để giảm tải lượng chụp ảnh cưới trong quán của họ. Phí chụp có khi lên đến 2.000.000đ

 

quan-cafe-chup-anh-cuoi-da-lat

Các quán cafe có rất nhiều góc chụp đẹp

 

Một số vấn đề hay gặp phải khi chụp ảnh cưới Đà Lạt:

Nên chọn Studio chụp ảnh cưới tại các Thành Phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, hay chọn Studio chụp ảnh cưới ở Đà Lạt?

 • Đà Lạt, Hà Nội và Sài Gòn là những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà các cặp đôi luôn muốn đến nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp còn phải tùy thuộc vào sở thích, phong cách, chi phí và nhiều yếu tố khác nữa.
 • Lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn lựa 01 cửa hàng thật uy tín để trao mặt gửi vàng nhé. Nếu bạn đang ở các Thành Phố lớn, thì chọn lựa các studio chụp ảnh cưới đẹp ngay tại nơi mình ở là 1 ý kiến hay, vì bạn có thể đến xem trước váy cưới và được trao đổi mong muốn của mình với các bạn tư vấn viên.
 • Ưu điểm của Đăng Khoa studio đó là : bạn được tư vấn về lịch trình đi chụp, được tư vấn make up . Đăng Khoa studio sẽ có ô tô đưa cô dâu chú rể di chuyển từ Sài Gòn đi lên Đà Lạt chụp hình cưới.
 • Chỉ duy nhất 1 photographer Đăng Khoa chụp ảnh cưới Đà Lạt và phục vụ cho bạn. Phong cách làm việc rất chuyên  nghiệp.
  Bạn có thể trao đổi về ý tưởng trước khi chụp với photographer, và yêu cầu hậu kỳ photoshop theo như bạn mong muốn
  Khi chụp ảnh cưới Đà Lạt xong, chúng tôi sẽ đưa bạn di chuyển về lại Sài Gòn. Hoàn toàn tiện lợi , vì là ô tô nhà , nên bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng

Với thời đại công nghệ như hiện nay, bạn không cần phải đi thực địa trước mà hoàn toàn có thể nhận tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc Facebook nếu chọn một studio chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt như Đăng Khoa studio.

Một số ưu điểm khi bạn chọn 01 studio chụp hình cưới ở Đà Lạt:

 • Chụp ảnh cưới ở Đà Lạt giá rẻ. Các studio chụp ảnh cưới Đà Lạt mở ra nhằm mục đích phục vụ cho người dân bản địa là chính, do đó, chụp hình cưới ở Đà Lạt giá rẻ, phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ có kinh phí không nhiều.
 • Chất lượng cao. Các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt đều hợp tác với các đối tác in ấn lớn ở Sài Gòn. Vậy nên chất lượng ảnh cưới của các bạn luôn luôn được đảm bảo, “hông đẹp hông lấy tiền”.
 • Am hiểu địa điểm. Công việc mỗi ngày của chúng tôi là sáng tạo, đam mê của chúng tôi là khám phá thêm các địa điểm mới để album cưới của bạn không bị trùng lặp, và luôn tạo được ấn tượng tốt nhất. Do đó,Đăng Khoa studio tự tin khẳng định những địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt hay giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt của Đăng Khoa studio là hấp dẫn và ưu đãi nhất.
 • Tiếp đón bạn như khách quý. “Mỗi một vạt áo lướt qua nhau cũng gọi là cái duyên”, vì vậy, Đăng Khoa tin rằng nếu bạn đã một lần nghe đến cái tên “Đăng Khoa studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt” thì bạn và chúng tôi đã có một mối lương duyên rồi.Đăng Khoa studio luôn xem bạn như người thân trong gia đình, là những người anh, người chị, người em, người bạn quý. Vậy nên chẳng có lý do gì mà chúng tôi lại không chia sẻ với các bạn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt, những nơi vui chơi giải trí, những danh lam thắng cảnh, những món ăn ngon ở nơi đây.
chụp ảnh cưới ở Đà Lạt 
chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Những studio chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt
Đăng  Khoa studio chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt

Thời gian nào đẹp nhất để chụp hình cưới tại Đà Lạt?

Đà Lạt đẹp theo từng mùa. Mỗi mùa lại có thời tiết, không khí và những loài hoa riêng.

 • Tháng 1 – 4 Đà Lạt vào xuân, rất nhiều loại hoa thi nhau đua nở, đặc biệt trong tháng 2 và 3 hay có hoa Mai Anh Đào, loài hoa vạn người mê. Đây là thời điểm phù hợp để chụp hình ngoại cảnh với các bạn thích chụp ảnh cưới ở Đà Lạt.
 • Tháng 5-6 Đà Lạt ít mưa, các loại hoa tuy ít lại nhưng vẫn rất đẹp, các địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt như Đồi Trọc, Rừng thông, Đồi chè… luôn lấy lòng được các cô dâu khó tính nhất.
 • Tháng 7-9 Đây là mùa Đà Lạt mù sương. Các cơn mưa rào hay đến làm Đà Lạt thơ mộng hơn như trong các lời ca bạn vẫn hay nghe. Mùa này nhờ có các cơn mưa, nhiều loại hoa bắt đầu nở như cẩm tú cầu, hoa cải, hoa hướng dương. Mưa sẽ có từng cơn, khi có mưa mình di chuyển, tạnh mưa chúng mình sẽ chụp, và chụp với các phụ kiện như dù, áo mưa… cũng rất đẹp và lạ nữa. Dù có cơ cực hơn cho ekip nhưng giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt mùa này vẫn rẻ nha các bạn!
 • Tháng 10-12 Đây là mùa cưới nên các địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt như vườn hoa dã quỳ, đồi cỏ hồng, hoa ban trắng sẽ rất đông đúc. Nếu bạn dự tính chụp hình cưới ở Đà Lạt trong thời điểm này thì hãy book lịch thật sớm nha.
Chụp hình cưới ở Đà Lạt mùa nào cũng đẹp cả

Giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt có rẻ không?

Giá cả là điều tất cả mọi người đều quan tâm. Tùy vào nhu cầu và túi tiền, bạn hãy chọn 01 gói phù hợp nhất với bản thân nhé.

Với gói chụp ảnh cưới Đà Lạt giá rẻ. Chỉ 9.500.000đ bạn đã có một bộ ảnh cưới cực lãng mạn tại Đà Lạt.

Tại sao lại giá tốt đến vậy.

Tại sao nên lựa chọn Đăng Khoa studio chụp ảnh cưới tại Đà Lạt?

Vì Đăng Khoa studio có những ưu điểm sau :
1/ Xe ô tô nhà : chúng tôi ko đi thuê xe nên gần như tiết kiệm dc 6.000.000 đến 7.000.000 thuê ô tô ngoài.
2/ Photographer : chỉ duy nhất photographer Đăng Khoa chụp . Anh Khoa sẽ tư vấn cho bạn các địa điểm chụp, thời gian nào chụp ảnh đẹp nhất theo mùa, những ý tưởng chụp ảnh cưới bạn mong muốn, phối đồ thế nào. bạn có thể thoải mái trao đổi , và bạn sẽ cảm thấy thân thiện và tự nhiên trong suốt quá trình chụp ảnh. Điều này khác với các studio tại SG và Đà Lạt ; Nhân viên tư vấn thậm chí còn chưa đi lên đà lạt và biết địa điểm chụp ở đâu ? chụp lúc nào thì đẹp, thậm chí nhân viên còn không biết make up như thế nào. và khi chụp ảnh lại là 1 anh chàng khác, thậm chí chỉ là 1 anh chàng học việc được nửa năm chụp cho bạn. Liệu bạn biết được sự thật như vậy , bạn có dám chụp không?
Nhưng tại studio Đăng Khoa : Chỉ duy nhất anh photo Đăng Khoa chụp cho bạn. Tư vấn và hậu kỳ ảnh cho bạn.
3/ Makeup : là chị chủ tiệm. có kinh nghiệm hơn 10 năm theo nghề. các tone tây, tone Hàn Quốc cho đến tone trong trẻo, chị đều nghiên cứu , và đi tiên phong.
4/ studio không nằm ở ngoài mặt tiền : vì studio là nhà của anh chủ , nằm ở Quận tân bình . chúng mình không thuê mặt bằng ,nên bởi tất cả tiêu chí trên. Giá cả của chúng mình là tốt nhất. làm việc chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Studio Đăng Khoa không đi theo tiêu chí chụp ảnh rẻ , chụp đại trà hay chụp công nghiệp.

5/ Đăng Khoa studio có chỗ nghỉ ngơi cho bạn khi đi chụp Đà Lạt : bạn sẽ không phải mất chi phí ở khách sạn và phải lo cho cả ekip nghỉ ngơi ở đâu ? Hãy để Đăng Khoa studio lo.

Có thêm chi phí gì hay không?

Trọn gói là đã bao gồm toàn bộ các chi phí và dịch vụ từ trong chính Studio có thể phục vụ bạn. Các phụ phí thêm thường là các chi phí cửa hàng không đưa vào gói được như Vé vào cổng các điạ điểm chụp hình cưới ở Đà Lạt (

Đăng Khoa studio liệt kê tất cả phí vào cổng ở phía trêm, bạn đọc hết sẽ nắm chi tiết nhé), các nơi chụp ảnh cưới Đà Lạt quá xa Thành Phố, chi phí ăn uống cho ekip, gửi ảnh tận nơi.

Nhưng các bạn yên tâm,  Đăng Khoa studio luôn có nhiều ưu đãi để giảm phụ phí cho bạn. Liên hệ bọn mình ngay nhé.

Chụp hình cưới Đà Lạt thường mất khoảng bao lâu?

Tùy vào gói chụp bạn lựa chọn mà có thời gian khác nhau.

Thường Đăng Khoa studio  sẽ makeup từ 3h sáng để chụp ảnh bình minh Đà Lạt. Nếu bạn không thích bình minh thì sẽ bắt đầu từ 5h.

Gói nguyên ngày chụp đến 15-16h chiều.

Với các bạn thích chụp ảnh đêm, sẽ có các gói phụ đi kèm cho bạn với chi phí tốt nhất

 

Bình Minh luôn là khoảnh khắc được chọn trong album chụp hình cưới ở Đà Lạt

 

Studio chụp hình cưới ở Đà Lạt

Để có được một bộ album cưới thật ấn tượng khi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt. Các cặp đôi cần phải chuẩn bị rất nhiều việc, tuy nhiên vì là lần đầu nên mọi việc sẽ có rất nhiều thiếu sót. Chính vì vậy, tìm một tiệm chụp ảnh cưới Đà Lạt đẹp để cùng thực hiện lên những ý tưởng độc đáo chính việc quan trọng. Đăng Khoa Studio hiểu được những mong muốn ấy, với quyết tâm mang đến những shot ảnh tuyệt đẹp, cực chất. Dành tặng cho các cặp đôi thay cho lời chúc phúc. Tin chắc rằng đến với Đăng Khoa Studio các bạn sẽ nhận được sự ân cần, tư vấn tận tâm, các nhiếp ảnh lành nghề.

 

 Tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt 

Chính vì vậy việc lựa chọn một Tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt không bằng tìm một studio có tên tuổi tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Các cặp đôi vừa dễ đàm phán khi có thêm yêu cầu mà lại tiện đi lại, di chuyển thay vì phải đến tận Đà Lạt rồi mới đi tìm tiệm. Nhờ đó mà đỡ tốn thời gian và công sức hơn.

>>>Đăng Khoa Studio chính là một địa chỉ như thế khi sở hữu ekip chất lượng cùng nhiều gói ưu đãi với các mức giá khác nhau cho cặp đôi. Hãy để Đăng Khoa Studio giúp bạn với dịch vụ chụp hình cưới tại Đà Lạt chuyên nghiệp trọn gói cùng mức giá cực hấp dẫn. Xem thêmĐăng Khoa Studio để biết chi tiết và được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ảnh cưới đẹp Đà Lạt tại cánh đồng hoa Lavender tím lãng mạn – Đăng Khoa studio chụp ảnh cưới Đà Lạt trọn gói
Ảnh cưới đẹp Đà Lạt tại cánh đồng hoa Lavender tím lãng mạn – Đăng Khoa studio chụp ảnh cưới Đà Lạt trọn gói

Cùng với trang phục liên tục đổi mới để bắt kịp xu hướng. Đội ngủ trang điểm chuyên nghiệp sẽ làm tăng thêm nét rạng rỡ cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình. Chính vì những lý do trên mà Đăng Khoa Studio là nơi cung cấp những dịch vụ cưới được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Những phản hồi tích cực cùng những bộ ảnh cưới đẳng cấp chính là động lực để Đăng Khoa Studio tiếp tục cố gắng.

 

Một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới Đà Lạt

 • Phong cách chụp ảnh và trang điểm phù hợp

Hiện nay thị trường có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau: Trẻ trung Hàn Quốc, màu nhẹ nhàng Trung Hoa, hay phong cách ảnh cưới kiểu Tây màu film và retro, Có cô dâu chú rể lại thích phong cách chụp ảnh cưới Hipster.Tại  Đăng Khoa , chúng tôi chụp tất cả các thể loại, nhưng phong cách Trẻ trung và màu film là thế mạnh của chúng mình và giá cả của  Đăng Khoa  khá ổn so với giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt.

Về Trang điểm ở Đà Lạt, tùy vào phong cách chụp ảnh của bạn, mà chuyên viên makeup sẽ chọn tone makeup cho phù hợp nhất, 2 style chính vẫn là trong sáng và tây.

 

Tone makeup trong sáng luôn là lựa chọn hàng đầu khi chụp ảnh cưới

 

 • Nên chụp hình cưới Đà Lạt ở ngoại cảnh hay trong phim trường?

Thường thì các cặp đôi hay chọn các gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh bởi thiên nhiên cảnh sắc tươi đẹp của Đà Lạt tạo cảm giác thoải mái khi chụp ảnh, tuy nhiên, tùy váo tình hình thời gian lưu trú, sức khỏe, thời tiết mà bạn cũng có thể chọn chụp ảnh cưới trong phim trường ở Đà Lạt hoặc phòng studio.

Mỗi địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt, bao gồm ngoại cảnh và studio đều có những điểm thú vị và mang nét phong cách riêng. Bạn chỉ cần chọn “Outside or Inside”, việc còn lại cứ để  Đăng Khoa  Studio lo nhé!

 • Mặc đồ đôi chụp hình cưới ở Đà Lạt

Mặc đồ đôi để chụp ảnh cưới ở Đà Lạt cũng là một xu hướng mới rộ trong những năm gần đây. Album ảnh cưới Đà Lạt với đồ đôi của bạn sẽ mang phong cách tự nhiên, bình dị và gần gũi, khiến người xem cảm giác ngay được tình cảm mà đôi trẻ dành cho nhau.

 

Chuẩn bị đồ đôi thật đẹp để bộ ảnh cưới Đà Lạt của bạn lung linh hơn nhé!

 

 • Chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt kiểu cổ điển

Cô dâu và chú rể mặc những bộ quần áo truyền thống, phông màu chủ đạo của những bức ảnh thường là đen và trắng tạo cho người xem cảm giác bình dị, thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Với phong cách này, địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt thường được các cặp đôi lựa chọn đó là các phong cảnh thiên nhiên nhẹ nhàng, tươi mát, đem lại cảm giác vô cùng bình yên.

 • Chụp hình cưới ở Đà Lạt phong cách Tây

Hay cũng có thể gọi là phong cách Film và retro, ngay cả Style Hipster cũng xuất phát từ trời tây, nên tại Việt Nam được gọi chung là style Tây.

Đây thường là các ảnh chụp tại những nơi tone màu trầm nhiều hơn, ảnh cưới thể hiện được tình cảm, mối tương quan giữa cô dâu chú rể. Có thể là những nụ cười hết ga không quan tâm đến có bị dìm hàng hay không, có thể là những giọt nước mắt cảm động 2 người dành cho nhau khi cùng làm thủ tục đăng ký kết hôn. Tất cả những điều bình dị thường ngày, qua ông kính của Film và Retro sẽ được nghệ thuật hóa một cách đẹp đẽ nhất và album ảnh cưới Đà Lạt của các bạn sẽ trở thành vật ký niệm tình cảm không bao giờ quên.

Phong cách này còn ít được chấp nhật tại Việt Nam, tuy nhiên cũng đang dần khẳng định được vị thế của mình khi ngày càng nhiều cô dâu chú rể muốn thể hiện hết cảm xúc của mình qua bức ảnh.

 

Những phong cách mới để chụp ảnh cưới ở Đà Lạt luôn được Đăng Khoa studio cập nhật

 

 • Các ý tưởng chụp hình cưới ở Đà Lạt mới lạ

Quá nhàm chán với những kiểu ảnh thông thường, các cặp đôi có thể lựa chọn để studio Đà Lạt tư vấn cho các ý tưởng mới, khi đó album ảnh cưới Đà Lạt của bạn sẽ cực kỳ độc đáo, gây thu hút ánh mắt.

 

Hãy chia sẻ các ý tưởng của bạn với nhiếp ảnh gia, để bộ ảnh cưới Đà Lạt của bạn có “chất riêng” nhé

 

 • Có nên chụp hình cưới ở Đà Lạt vào tháng 7 âm?

Các cụ xưa nay vẫn quan niệm tháng 7 âm tránh kinh doanh, xây nhà, cưới hỏi. Nhưng việc chụp ảnh cưới tại Đà Lạt cũng chỉ đơn giản như một chuyến đi chơi mà thôi, nên các bạn cũng không nên quá lo lắng đâu nhé!

 

Bản đồ hướng dẫn đường đi đến Đăng Khoa studio

Hãy đến với Đăng Khoa studio  và lên kế hoạch để tạo ra những album cưới chân thật, sinh động và giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng trước ngày cưới.

Đăng Ký chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Xem thêm Album cưới Đăng Khoa Studio đã thực hiện :

Thông tin liên hệ:

—————ღღღ————–

Đăng Khoa studio – chụp ảnh cưới đẹp TPHCM
Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890 – 0767.004.322
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website: 
http://studiodangkhoa.com – https://dangkhoastudio.com

3 thoughts on “Top 50 địa điểm chụp hình cưới Đà Lạt

 1. Pingback: Album cưới trọn gói ngoại cảnh Vĩnh Hy rực nắng và gió

 2. Pingback: Top 69 địa điểm chụp hình cưới Đà Lạt – Studio Ảnh Cưới – Nắng Wedding

 3. Pingback: Top 69 địa điểm chụp hình cưới Đà Lạt – Lami Wedding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *