Hoa cưới là phụ kiện quan trọng cho cô dâu trong ngày cưới. Đây là phụ kiện đem đến cho cô dâu niềm vui, niềm hạnh phúc trong lễ cưới của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn LỰA CHỌN HOA CƯỚI CẦM TAY CHO CÔ DÂU TRONG HÔN LỄ cho cô dâu như thế nào cũng gây rất nhiều thắc mắc không nhỏ như nên lựa chọn hoa cưới màu gì, hình dạng, kích thước hoa cưới ra sao…? Nhằm giúp cô dâu chú rể giải đáp được những thắc mắc, thêm kinh nghiệm lựa chọn hoa cưới cầm tay phù hợp nhất hãy cùng Đăng Khoa Studio tìm hiểu bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: BÍ QUYẾT CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI PHIM TRƯỜNG

1. Chọn váy cưới trước khi lựa chọn hoa cưới cầm tay

Kinh nghiệm lựa chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu, hãy nên thử váy cưới trước khi chọn hoa cưới. Thiết kế của chiếc váy cưới quyết định kiểu dáng, màu sắc của bó hoa cưới. Hoa cưới cầm tay làm sao phải vừa đẹp mắt vừa hài hòa với váy cưới của cô dâu, cộng hưởng với nhau để cho cô dâu vẻ đẹp tuyệt vời nhất trong ngày cưới.

BÍ QUYẾT CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI KHI KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM
LỰA CHỌN HOA CƯỚI CẦM TAY CHO CÔ DÂU TRONG HÔN LỄ

Hãy dùng một dải băng cùng màu với váy cưới để thắt nơ dưới cành của bó hoa cưới cầm tay. Đây sẽ là sự kết hợp hài hòa và đẹp mắt rất hơn rất nhiều thông thường.

2. Lựa chọn hoa cưới cầm tay với kiểu dáng và kích thước phù hợp với cô dâu

Tùy vào dáng người, váy cưới mà cô dâu lựa chọn để lựa chọn kích thước, kiểu dáng hoa cưới cầm tay cho cô dâu phù hợp nhất. Kinh nghiệm lựa chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu là nếu hoa cưới quá lớn sẽ che lấp mất vòng eo thon của bạn, nếu chọn váy cưới đuôi dài hãy chọn thêm một dải ruy băng hài hòa với váy cưới thướt tha.

>>> Xem thêm: BÍ KÍP CHỤP ẢNH CƯỚI DƯỚI 10 TRIỆU VẪN ĐẸP XUẤT THẦN

 

LỰA CHỌN HOA CƯỚI CẦM TAY CHO CÔ DÂU TRONG HÔN LỄ
LỰA CHỌN HOA CƯỚI CẦM TAY CHO CÔ DÂU TRONG HÔN LỄ

3. Chọn hoa cưới cầm tay ghi dấu ấn tình yêu của cô dâu chú rể.

Môi loài hoa đều mang nét đặc trưng riêng cho từng vùng miền và mỗi mùa riêng biệt. Hơn thế trong câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể luôn ghi dấu ấn bởi một loài hoa đặc trưng riêng. Hãy cùng nhau lựa chọn bó hoa cưới cầm tay được kết bởi những bông hoa đặc biệt ghi dấu ấn uyên ương rõ nhất… Những bó hoa cưới cầm tay sẽ cho cô dâu cảm giác đặc biệt và mang một phong cách rất riêng.

4. Học cách cầm bó hoa cưới

Cầm bó hoa cưới ra sao cũng là một điều cô dâu chú rể cần phải học trước khi hôn lễ chính thức diễn ra. Cầm hoa cưới không nên cầm quá chắt hoặc quá lỏng điều này sẽ khiến những bức ảnh cưới trở nên gò bó không đẹp mắt. Cầm hoa cưới không đúng cách sẽ biến bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu trở thành vật cản không đáng có.

>>> Xem thêm: 3 phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại tphcm

Chụp ảnh cưới concept hàn Quốc tại Đăng Khoa studio
LỰA CHỌN HOA CƯỚI CẦM TAY CHO CÔ DÂU TRONG HÔN LỄ

Hãy lựa chọn hoa cưới cầm tay phù hợp và học cách cầm hoa thoải mái nhất. Trong những trường hợp khó hãy nhờ phù dâu nhắc nhở. Cô dâu cầm hoa cưới đẹp nhất là cầm một tay, hạ thấp ngang hông, hơn xa váy cưới một chút. Đây là cách cầm hoa cưới thoải mái và đẹp mắt nhất.

>>> Xem thêm: Chụp hình cưới Sài Gòn và áo cưới cao cấp

5. Giữ lại bó hoa cưới cầm tay.

Việc tung hoa cưới là do mong muốn, nguyện vọng của cô dâu nhưng nếu muốn giữ lại bó hoa cưới làm kỷ niệm đó là điều bình thường và không có gì là không nên cả. Kinh nghiệm lựa chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu muốn giữ đặc hoa cưới thật lâu là hãy lựa chọn hoa cưới bằng giấy. Hoa cưới bằng giấy cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho đám cưới hiện đại.

Đăng Ký chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Xem thêm  :

bảng giá chụp ảnh cưới PHIM TRƯỜNG PARIS

bảng giá chụp ảnh cưới PHIM TRƯỜNG CABIN69

bảng giá chụp ảnh cưới PHIM TRƯỜNG LAMOUR

bảng giá CHỤP MỘT HÌNH CỔNG STUDIO

Thông tin liên hệ:

—————ღღღ————–

Đăng Khoa studio – chụp ảnh cưới đẹp TPHCM

Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890 – 0933.841.528
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website: http://dangkhoastudio.com | http://studiodangkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *