Làm sao vừa có Album ảnh cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm

Một vấn đề mà các cô dâu chú rể đều chú ý khi có ý định chụp ảnh cưới đó là:Làm thế nào để có một Album ảnh cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm?. Sau đây hãy cùng Đăng Khoa Studio đưa ra một vài lời khuyên để bạn có thể tiết kiệm được chi phí chụp ảnh cưới.

1. Chọn địa điểm chụp ảnh cưới hợp lý để tiết kiệm chi phí

Việc đều tiên để bạn có thể tiết kiệm chi phí khi chụp ảnh cưới là lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới  hợp lý. Để tiết kiệm được chi phí đi lại thì bạn có thể lựa chọn những địa điểm chụp ảnh gần nơi bạn sống hoặc những vùng lân cận. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những địa điểm chụp ảnh cưới free không mất phí vào.

>>> Xem thêm: Trọn gói chụp ảnh cưới tại tphcm

Chụp ảnh cưới phim trường Paris
Chụp ảnh cưới phim trường Paris

 

Chụp ảnh cưới phim trường Paris

2.Di chuyển bằng taxi

Việc thuê một chiếc xe taxi làm phương tiện di chuyển khi đi chụp ảnh cưới chắc chắn sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản đáng kể so với việc thuê một chiếc xe du lịch. Tuy nhiên một nhược điểm của xe Taxi là nếu đi taxi bạn sẽ phải hạn chế đồ đạc cũng như là số người đi chụp cùng. Hơn nữa nếu địa điểm chụp ảnh cưới cách nội thành  cũng tương đối thì việc thuê một chiếc xe du lịch lại là phương an khả thi hơn.

studio chụp ảnh cưới Đà Lạt

3. Tham khảo từ bạn bè, người thân 

Cách thông minh giúp bạn vừa có thể có một cuốn album ảnh cưới đẹp lại vừa có thể tiết kiệm đó là tham khảo ý kiến, kinh nghiệm của bạn bè, người thân. Vì trước khi họ chụp ảnh cưới cũng đã tìm hiểu thông tin về một số studio chụp ảnh cưới công thêm những trải nghiệm thực tế của họ chắc chắn sẽ giúp bạn biết được ở đâu chụp ảnh cưới đẹp, đâu có giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ cùng phong cách phục vụ tốt nhất, …

>>> Xem thêm: chụp ảnh cưới đẹp tại phim trường Cabin 69

Chụp hình cưới đẹp tại Đồi chè cầu đất

4. Làm thế nào để có một Album ảnh cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm? -Tham khảo thông tin  ở nhiều studio chụp ảnh cưới khác nhau 

Một  lời khuyên cho bạn nữa là hãy tìm hiểu kỹ các studio chụp ảnh cưới chứ không nên chọn nơi chụp ảnh cưới mà chưa tìm hiểu kỹ. Khảo sát các  giá cả, chương trình khuyến mại của các studio . Sau đó hãy lựa chọn studio phù hợp nhất với tiêu chí của bạn.

>>> Xem thêm: Ảnh viện áo cưới đẹp TPHCM 2022

Chụp ảnh cưới tại Lâu đài long island quận 9
Chụp ảnh cưới tại Lâu đài long island quận 9

5. Không nên chụp vào mùa cao điểm

Thông thường vào mùa cưới thì giá của các gói chụp ảnh cưới sẽ tăng cao vì nhu cầu chụp ảnh cưới vào thời điểm này tăng cao. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn chụp ảnh cưới vào thời điểm không phải mùa cao điểm. Ngoài ra, việc chụp ảnh cưới sớm cũng sẽ giúp cho album ảnh cưới đẹp  của bạn đẹp hơn vì khi đó bạn vẫn chưa phải lo lắng chuẩn bị cho lễ cưới, tâm trạng sẽ thoải mái hơn.

Chụp ảnh cưới tại nhà thờ Đức Bà
Chụp ảnh cưới tại nhà thờ Đức Bà

6. Tự chụp ảnh cưới

Hiện nay cũng khá nhiều cặp đôi lựa chọn phương án nhờ bạn bè chụp ảnh cưới để tiết kiệm chi phí. Nếu như không nhờ được bạn bè bạn có thể tìm kiếm các thợ ảnh tự do chụp ảnh đẹp được nhiều người đánh giá cao như vậy cũng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đó. Sau đó, bạn có thể tự mình thiết kế ảnh và tự đóng album hoặc mang ra những cửa hàng in ảnh, chuyên làm album để in ảnh. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè chuẩn bị những phụ kiện chụp ảnh như: hoa cho cô dâu, bóng bay, … Việc nhờ bạn bè, người thân sẽ tạo nên sự thoải mái, những kỉ niệm khó quên.

Chụp ảnh cưới tại viện bảo tàng tphcm
Chụp ảnh cưới tại viện bảo tàng tphcm

 

Mong rằng mới một số gợi ý trên các cặp đôi sẽ có cho  mình một cuốn album ảnh cưới đẹp với những cho phí thấp nhất có thể

Trả lời 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *