Làm cách nào để chọn được trang phục cưới đẹp và không bị lỗi mốt – Bạn đã từng vài  lần xem lại album ảnh cưới của bố mẹ hoặc người lớn trong gia đình và thốt lên: “Ôi trời ơi, hồi xưa đám cưới nhìn “SUPER SẾN” vậy nè”. Bạn cũng sẽ chẳng bao giờ muốn sau này giở ảnh cưới của mình và ngậm ngùi thấy rằng trang phục, cách trang điểm và kiểu tóc của bạn quá lạc hậu so với thời hiện tại. Bạn lưu ý rằng trang phục lạc hậu khác hẳn với phong cách vintage nhé. Theo nhiều chuyên gia cưới hỏi, có những mẹo về cách chọn trang phục, phong cách đám cưới giúp bạn có được ngày vui trọng đại mang “vẻ đẹp bất tận”, bất chấp thời gian.

Làm cách nào để chọn được trang phục cưới đẹp và không bị lỗi mốt
Làm cách nào để chọn được trang phục cưới đẹp và không bị lỗi mốt

IFrame

Càng đơn giản càng tốt

*Làm cách nào để chọn được trang phục cưới đẹp và không bị lỗi mốt *
Chọn bộ trang phục cưới dáng xòe công chúa lộng lẫy với nhiều họa tiết theo mốt thời thượng hiện nay mang lại cho bạn vẻ đẹp hợp thời và lộng lẫy. Nhưng rất có thể, 25 năm sau, con cháu bạn sẽ bảo “đám cưới mẹ quê mùa quá” với kiểu chọn trang phục từng có lúc được xem là thời thượng. Do đó, để bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới ít lạc hậu so với thời cuộc hãy chọn trang phục càng đơn giản càng tốt.

Cô dâu đơn giản Cô dâu đơn giản càng ít bị lạc hậu theo dòng thời gian

Kết hợp xu hướng thời trang cũ và mới

Kết hợp bộ váy cổ điển với trang phục phụ kiện hiện đại giúp bạn dễ dàng thay đổi linh hoạt trang phục của mình cho hợp hoàn cảnh và hợp thời, lại không lo lạc hậu về sau. Chẳng hạn, bộ váy quây hở tay hở vai hiện đại có thể kết hợp với kiểu áo khoác dài tay cổ điển, hoặc với bộ dây chuyền vai để đón khách hoặc thực hiện nghi thức cưới. Sau đó vào tiệc cưới, cô dâu chỉ mặc bộ váy quây để khoe vẻ tươi tắn trẻ trung của mình, đồng thời hòa nhập vào cuộc vui bất tận của hôn lễ

Chọn chất liệu váy cổ điển như ren hoặc satin

Làm cách nào để chọn được trang phục cưới đẹp và không bị lỗi mốt  – Chú ý chọn chất liệu trang phục phù hợp mang lại cho cô dâu dáng vẻ cổ điển và khó lạc mốt. Các chất liệu như chiffon, ren, lụa luôn là chất liệu sang trọng, đẹp và phù hợp với cô dâu các thời đại. Bạn nên chọn trang phục dáng vẻ quen thuộc với chất liệu trơn, với các dáng váy empire, dáng chữ A hoặc dáng công chúa… Những kiểu trang phục cưới này luôn hợp thời.

Váy cưới may từ vải lụa cổ điển và tinh tế

Chọn kiểu trang điểm và kiểu tóc phù hợp

Kiểu mắt khói cổ điển hoặc kiểu trang điểm môi đỏ son lì, phần mắt nude tự nhiên là những kiểu trang điểm khó lỗi thời. Với kiểu tóc cô dâu, bạn có thể chọn kiểu tóc uốn lọn nhẹ thả  dài, hoặc kiểu bới thấp, bới kiểu Pháp cổ điển. Hãy nhớ rằng đơn giản và nhẹ nhàng là bí quyết chống lại sự biến thiên của xu hướng cưới.

Kiểu tóc bới thấp Kiểu tóc bới thấp luôn đẹp, bất chấp 25 năm sau vẫn không lạc hậu

Chọn váy cưới dáng suôn

Bộ váy xòe dáng công chúa hay dáng đuôi cá hiện là thời thượng, nhưng ai biết trong hàng chục năm tới xu hướng thời trang cưới sẽ biến đổi đến đâu. Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị thêm cho mình bộ váy cưới dáng suôn màu trắng, màu kem quen thuộc và xuất hiện trong bộ ảnh cưới với chiếc váy này. Váy dáng suôn rất ít khi lỗi thời từ xưa đến hiện tại.

Váy cưới dáng suôn đơn giản nhẹ nhàng Váy cưới dáng suôn đơn giản nhẹ nhàng và khó đề mốt

Đừng quên trang phục chú rể

Làm cách nào để chọn được trang phục cưới đẹp và không bị lỗi mốt  – Trang phục nam ít có sự thay đổi lớn về xu hướng, do đó đến hàng chục năm sau, chú rể vẫn được khen là chọn trang phục thời thượng. Điều bạn cần quan tâm là chọn trang phục chàng hòa hợp với bạn nhé. Cô dâu chọn bộ váy cưới dáng suôn cổ điển, nhưng chú rể trịnh trọng trong bộ tuxedo sẽ khiến cô dâu bị nhấn chìm kém nổi bật.

Trang phục chú rể Trang phục chú rể và cô dâu cũng phải thật hài hoà

 

Đăng Ký chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Xem thêm Album cưới Đăng Khoa Studio đã thực hiện :

PHIM TRƯỜNG LAMOUR

PHIM TRƯỜNG ENDEE

CHỤP MỘT HÌNH CỔNG STUDIO

Thông tin liên hệ:

—————ღღღ————–

Đăng Khoa studio – chụp ảnh cưới đẹp TPHCM
Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website: 
http://studiodangkhoa.com – https://dangkhoastudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *