Kinh nghiệm  chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang

Ngày trọng đại của cuộc đời đang đến gần, trước ngưỡng cửa hôn nhân nhiều cặp đôi có cũng mong muốn chụp được 1 bộ ảnh ưng ý tại Nha Trang. Tuy nhiên, để có 1 bộ ảnh đẹp thường sẽ “ngốn” của bạn một khoảng chi phí không nhỏ. Để tiết kiệm chi phí mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh, hãy tham khảo một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang mà Đăng Khoa Studio tư vấn dưới đây.

>>> Xem thêm : Tại sao 90% cô dâu chú rể lựa chọn chụp ảnh cưới trọn gói?

kinh nghiệm chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang 
kinh nghiệm chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang

 

Lên kế hoạch chụp ảnh sớm

Thông thường muốn có 1 album ảnh rẻ và đẹp các cặp đôi cần phải lên kế hoạch chụp ảnh cưới sớm trước 2 tháng. Vì thời điểm này bạn sẽ có dư dả thời gian để “săn” các gói chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang nhân dịp sinh nhật studio, giờ vàng,… Nếu bạn lựa chọn vào những ngày cận kề có thể giá sẽ cao hơn.

>>> Xem thêm : Chụp ảnh cưới đẹp kiểu Hàn Quốc tại phim trường Cabin 69

kinh nghiệm chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang 
kinh nghiệm chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang

 

Đăng Khoa studio là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, 1 năm có rất nhiều khuyến mại giá sốc: sinh nhật studio, giảm giá theo mùa cưới, giảm giá vào các ngày lễ trong năm hoặc 1-2 ngày trong tháng còn trống lịch. Các cặp đôi nên theo dõi FB hoặc Website của Đăng Khoa studio  thường xuyên để hưởng ưu đãi KHỦNG nhưng chất lượng không đổi.

 

Cắt giảm thời gian chụp ảnh

Nếu muốn tiết kiệm chi phí chụp ảnh cưới, các cặp đôi nên cắt giảm thời gian chụp ảnh. Thực hiện 1 bộ ảnh cưới đẹp chỉ cần thời gian 1-1,5 ngày là có thể tiết kiệm chi phí, mỗi đợt chụp ảnh sẽ mất khoảng 3-5 giờ di chuyển là có thể chụp 3-4 địa điểm. Điều mà cô dâu, chú rể cần làm chính là dậy thật sớm khoảng 5 giờ để trang điểm, sửa soạn đến khoảng 7 giờ. Buổi chụp ảnh sẽ hoàn thành vào giữa trưa để tránh kéo dài san buổi chiều sẽ tiết kiệm được chi phí ăn uống cho cả ekip.

>>> Xem thêm : Chia sẻ về chụp ảnh cưới Đà lạt trọn gói – Tham khảo ngay

 

 

Chụp ảnh cưới vào mùa thấp điểm

Chọn thời điểm ít người chụp ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn, nhưng để làm được điều này các cặp đôi cần lên kế hoạch rất sớm.

 

Chụp ảnh ngoại cảnh ở Nha Trang sẽ có chi phí không hề nhỏ nhưng nếu các cặp đôi biết chọn lựa studio thì sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá mà chất lượng ảnh không có gì phải bàn cãi. Các cặp đôi nên tham khảo 1 số studio trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Chi phí chụp ảnh cưới nha Trang

Thông thường chi phí cho 1 bộ ảnh cưới tại Nha Trang có dao động từ 25-40 triệu đồng, tùy từng dịch vụ. tuy nhiên, chi phí chụp ảnh rẻ đẹp ở Nha Trang tại Đăng Khoa Studio có giá dao động chỉ từ 18 triệu -25 triệu tùy thuộc vào các dịch vụ, lịch trình chọn, phương tiện đi lại, ăn ở,…

Tổng kết 

Studio chụp hình cưới Nha Trang Trên đây, là những kinh nghiệm chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang mà Đăng Khoa  Studio muốn chia sẻ cho các cặp đôi. Các bạn sẽ có 1 bộ ảnh cưới như mơ khi đến với chúng tôi.

Xem thêm Album cưới Đăng Khoa Studio đã thực hiện :

NGOẠI CẢNH PHÚ QUỐC

NGOẠI CẢNH PHAN THIẾT

NGOẠI CẢNH  ĐÀ NẴNG

Thông tin liên hệ:

—————ღღღ————–

Chụp hình cưới Nha Trang – ĐĂNG KHOA STUDIO


Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website:
https://dangkhoastudio.comhttp://studiodangkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *