Chụp phóng sự cưới là gì –  Không giống như phong cách nhiếp ảnh khô khan của chụp ảnh cưới lâu nay , chụp ảnh cưới phóng sự với nhiều ưu điểm nổi trội. Do đó , trong những năm vừa qua ,chụp phóng sự cưới đang là cách thức  được nhiều cặp đôi chọn. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về ảnh cưới phóng sự là gì ? thì  Đăng Khoa Studio sẽ là địa chỉ tuyệt vời để dâu rể có thể yên tâm gửi gấm ngày cưới của mình cho chúng tôi.

Chụp phóng sự cưới là gì?

Chụp phóng sự cưới là một quá trình từng bước chụp lại những khoản khắc và cảm xúc diễn ra trong lễ cưới bằng cách qua sát và chọn bố cục góc máy của nhiếp ảnh sao cho chủ thể được nổi bật nhất, đồng thời che những khuyết điểm của chủ thể như cô dâu – chú rể họ hàng hai bên, đôi khi cõ những cảnh cần phải bàn bạt trước với bố mẹ cô dâu để có một album phóng sự cưới hoàn chình nhất.

(đây là cảnh chụp phóng sự cưới cô dâu chủ rể cùng bạn bè đứng trước cổng hoa nhìn rất tình tứ và đầy cảm xúc)

Lợi ích việc chụp ảnh phóng sự cưới so với chụp truyền thống.

1. Ưu điểm của chụp phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh cưới phóng sự có rất nhiều cái lợi đó là có rất nhiều ảnh để mình chọn, nhiếp ảnh phóng sự cưới thường chụp liên tiếp cho một phân cảnh do đó sẽ bắt rất nhiều khoản khắc rất ý nghĩa như những nụ cười thiên thần, những cái ôm lời chúc mừng, với những cảm xúc khó quên đều bị nhiếp ảnh gia chụp lại hết.

 

 

2. Chụp phóng sự cưới thông thường chụp từ lúc cô dâu trang điểm cho đến khi tiễn khách, vi dụ như lúc mẹ chuẩn bị cho co dâu đây là khoản khắc rất ý nghĩa cần chụp lại và lúc con gái chuẩn bị sữa soạn trang phục cho bố như chỉnh sữa áo quần, cà vạt ..các phân cảnh này cũng nên ghi lại hết để làm kỷ niệm, đây là ảnh phóng sự cưới mới có chú ảnh truyền thống không có những cảnh như vậy.

TÌM NƠI CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TPHCM?

Đến ngày cưới rồi mà chưa biết chụp ảnh cưới phóng sự ở đâu đẹp mà chuyên nghiệp nữa, vì tại thành phố Hồ Chí Minh có quá nhiều đơn vị làm về chụp ảnh phóng sự cưới, mình chưa có kinh nghiệm nên rất phân vân không nơi nào chụp ảnh cưới đẹp.

Đó làm tâm trạng phổ biến hiện nay mà cô dâu hay chú rể gặp phải, nói chính xác hơn nữa là với số tiền hay gọi là kinh phí vừa phải mà chọn được studio chụp hình phóng sự cưới đẹp thì chỉ có photo freelence là hiệu quả nhất. Còn nếu có nhiều tiền thì khỏi phải bàn rồi đúng không.

Như đã nói ở trên ảnh phóng sự cưới rất đẹp, ảnh được các nhiếp ảnh gia có tay nghề mới chụp được hình phóng sự cưới.

Tại sao chụp phóng sự cưới có gia cao hơn chụp truyền thống.

Khách hàng thường phân vân tại sao chụp phóng sự cưới lại có giá cao hơn rất nhiều so với ảnh cưới truyền thống. Có rất nhiều lý do tạo nên chất lượng ảnh hay video phóng sự cưới như máy chụp ảnh, óng kính, kinh nghiệm chụp, tay nghề chụp ảnh của từng người…

Có nhiều yếu tố quyết định tạo nên phim hay hình phóng sự cưới đẹp, nhưng hai yếu tố sau đây quyết định phần lớn đó là  đó trình độ, kinh nghiệm tay nghề nhiếp ảnh và máy ảnh.

Nói chung trước khi book  chụp ảnh phóng sự cưới  mình khuyên nên cho cô dâu xem ảnh chụp gần nhất, mà tốt nhất nên xem ảnh gốc mới biết được tay nghề nhiếp ảnh đó. khi làm hợp đồng thì nên để điều khoản về thời gian chụp, chất lượng và màu sắc và những stylist mình muốn có trong bộ ảnh phóng sự cưới…

Còn muốn chắc ăn hơn nữa là yêu cầu máy chụp ảnh phải chuyên nghiệp như vế máy sony là a7m3 len 35f1.4 và canon 5dmar3,4 hay canon R,5,6…

Chụp hình phóng sự cưới tại Đăng Khoa Studio chúng tôi rất chuyên nghiệp, có chi phí thấp phù hợp với nhiều đối tượng muốn có bộ ảnh phóng sự cưới với mức giá chỉ từ 1,5tr đến 15tr, tại sao có khoản giá như vậy. chúng tôi làm online và ekip rất cơ động, toàn là những photo freelancer chuyên nghiệp có tầm và có tâm nhất, hai khoản này đã giúp giảm 50% chi phí so với các studio truyền thống.

Chụp hình phóng sựu cưới giá rẻ.

Chụp hình phóng sự cưới gia rẻ ở đâu? câu trả lời đó là

Bảng giá  phóng sự cưới Đăng Khoa studio

Quay phim phóng sự cưới

  • Phóng Sự Cưới Full HD : 2.500.000đ/buổi
  • Phóng Sự Cưới Full HD 1 máy: 4.000.000đ/ngày.            
  • Phóng Sự Cưới Full HD 2 máy: 8.000.000đ/ngày.               
  • Kết hợp phóng sự và truyền thống Full HD 2 máy :6.000.000/ngày:
  • (Quay theo phong cách mới lạ,trẻ trung, sinh động)
  • CÓ KỊCH BẢN CHUYÊN NGHIỆP CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ LỰA CHỌN

BẢNG CHỤP HÌNH CƯỚI PHÓNG SỰ

 • Chụp hình phóng sự cưới cực đẹp:   3.000.000đ/ngày ( nếu có làm thêm lễ nhà thờ thì + thêm 1.000.000 )
 • Chụp hình phóng sự cưới cực đẹp:   1.800.000đ/buổi

Quy trình quay chụp phóng sự cưới tại  Đăng Khoa studio

 •  Tiếp nhận thông tin quay phim hay chụp ảnh hay yêu cầu của khách hàng
 • Gửi kịch bản cho dâu rể xem và điều chỉnh hay bổ xung vào kịch bản
 • Tư vấn chi tiết về hành trình quay chụp phóng sự cưới
 • Gửi clip phim và hình phóng sự cho khách hàng xem, để chọn stylist chụp cho phù hợp
 • Tiến hành ký hợp đồng chi tiết về lịch trình quay chụp phóng sự cưới

Setup ánh sáng và thu âm hay phỏng vấn nếu có tại nhà cô dâu hay chú rể

 1. Chụp ảnh và quay phim decor trong nhà cdcr
 2. Quay phim hay chụp ảnh lúc cdcr, ba mẹ họ hàng sữa soạn chuẩn bị đi
 3. Quay chụp lễ vật nhà trai đem qua nhà gái như mâm quả, vàng bạc, nhẫn…
 4. Quay khoản khắc bà con bạn bè đến
 5. Đạo diễn một số cảnh quay cho phù hợp với cdcr

Chụp hình quay phim cưới hiện nay có hai dịch vụ chính là chụp hình quay phim cưới truyền thống và chụp hình quay clip  cưới phóng sự.

Vậy cô dâu chú rể hiểu sự khác nhau giữa hai dịch vụ này là gì? Cái nào đẹp hơn, hay nói cách khác là loại hình  nào phù hợp với bạn hơn?

Studio chụp phóng sự cưới đẹp tại TpHCM.

Để cdcr dễ dàng lựa chọn hơn chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình thông qua sự so sánh giữa chụp hình quay phim cưới phóng sự và chụp hình quay phim cưới truyền thống.

Xem thêm :

Chụp ảnh cưới đẹp trọn gói giá rẻ tại phim trường Alibaba

giá chụp ảnh cưới tại phim trường Long island

Chụp ảnh cưới biển Hang Rái – Vĩnh Hy

 

Thông tin liên hệ:

—————ღღღ————–

Đăng Khoa studio – chụp ảnh cưới đẹp TPHCM
Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website: 
http://studiodangkhoa.com – http://dangkhoastudio.com