Chụp ảnh cưới trọn gói _ Kinh nghiệm quan trọng cho các cặp đôi sắp cưới

 

Chụp hình cưới luôn là một trong những vấn đề quan tâm của các cặp đôi chuẩn bị cưới với những ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới của mình. tuy nhiên, nếu làm theo đúng kế hoạch , để chụp ảnh cưới và các chi phí cho bộ ảnh cưới, các chi phí sinh hoạt, ăn và ở thì sẽ rất tốn kém. còn nếu chụp ảnh cưới trọn gói thì sao? Hãy đến với Đăng Khoa studio  – chúng tôi luôn luôn có những giải pháp và giúp bạn lên những ý tưởng tốt nhất để bạn có một bộ ảnh cưới trọn gói hoàn hảo.

Ngày cưới với bao nhiêu việc cần phải quan tâm lo lắng, thế nên tâm lý thêm việc chi bằng bớt việc khiến nhiều cặp đôi không có kinh nghiệm chụp ảnh cưới tìm đến với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói để mong giảm đi phần nào gánh nặng.

Tuy nhiên, đây liệu có phải là giải pháp trọn vẹn? Hãy cũng điểm qua những ưu – khuyết điểm của loại hình dịch vụ này trước khi quyết định nhé?

feT7VS7Z.jpg (1600×800)

Đăng Khoa studio chụp hình cưới tại Hang Rái

Ưu điểm khi chọn chụp ảnh cưới trọn gói

Chi phí chụp hình cưới

Chỉ cần làm một phép tính nho nhỏ thôi sẽ thấy các cặp đôi sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá nếu chọn dịch vụ cưới trọn gói thay vì riêng biệt. Với dịch vụ chụp hình cưới trọn gói bạn có được album cưới, trang điểm, hoa tươi, trang phục cưới, phương tiện di chuyển… chỉ từ:

DỊCH VỤ CƯỚI Chụp Studio Chụp ngoại cảnh
Album cưới
Trang điểm cô dâu Từ 2.000.000 Từ 3.000.000
Hoa tươi đến 5.000.000 đến >10.000.000
Phương tiện di chuyển

Trong khi đó, nếu chia nhỏ ra và chọn các dịch vụ riêng biệt, bạn có thể mất từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng cho thuê váy cưới, thêm một số tiền như vậy cho việc in album, chưa kể các chi phí phát sinh khác…

Tiết kiệm thời gian

Nếu tự tay chuẩn bị và tìm kiếm dịch vụ, bạn sẽ mất ít nhất là từ 2 – 3 ngày chưa kể phải lo lắng sắp xếp để mọi việc chu toàn. Trong khi với gói dịch vụ bạn chỉ việc có mặt đúng giờ và di chuyển theo lịch trình. Những cặp đôi công sở sẽ tiết kiệm được kha khá ngày nghỉ để dành cho du lịch tuần trăng mật hoặc cho những công việc khác.

Hậu mãi đi kèm

Hiện nay để thu hút khách, hầu hết các studio đều có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho các cặp đôi lựa chọn dịch vụ trọn gói như chọn thêm áo cưới, trang điểm cho người thân miễn phí hoặc tặng thêm hình lớn để cổng hoa…

Khuyết điểm chụp hình cưới trọn gói

Chất lượng dịch vụ chụp ảnh cưới bấp bênh     

Nhưng đến với Đăng Khoa studio   – chúng tôi quan trọng chữ tín hàng đầu. hơn thế nữa, chúng tôi design album ảnh 1 cách thủ công, tận tâm chứ không làm đại trà như kiểu giá rẻ , làm 1 lần rồi thôi. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng,sẽ quay lại lần sau để chụp ảnh gia đình hoặc baby. Cô dâu chú rể lại giới thiệu đến bạn bè xa gần đến ủng hộ.

Chúng tôi làm dịch vụ chụp ảnh cưới – cho nên tâm niệm lớn nhất – cái áo soire cho cô dâu phải đẹp nhất, soire là dòng Luxury lung linh cho cô dâu trong ngày cưới – kế đến là khắt khe trong việc make up cô dâu thật đẹp . và khâu quan trọng thứ 3 là hình ảnh phải thật đẹp, chất lượng. Phong thái của cô dâu chú rể phải tự nhiên, nhẹ nhàng. Hình ảnh trong trẻo. lãng mạn..

Để cạnh tranh, các dịch vụ cưới không ngại tung ra đủ các gói khuyến mãi hấp dẫn, các cặp đôi có thể vì ham rẻ mà phải lâm vào tình huống dở khóc dở cười. Sự thật, họ không nói dối, chỉ là hiện thực có thể không lung linh như bạn tưởng. Chẳng hạn như:

  • Trang phục tặng thêm vừa cũ vừa xấu
  • Di chuyển bằng phương tiện cũ kỹ
  • Trang điểm không cẩn thận
  • Hạn chế địa điểm chụp
  • Và rất nhiều vấn đề gặp phải khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tphcm

Khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói sẽ xảy ra nhiều trục trặc và không hoàn hảo như bạn nghĩ

Dịch vụ cưới không như ý muốn

Các cô dâu luôn có một kỳ vọng nhất định vào hình ảnh của mình trong album cưới, có thể bạn đã trao đổi ý tưởng và suy nghĩ của mình với nhà cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, đến lúc bắt tay vào chụp hình thì bạn phát hiện ra trang phục bạn muốn không phải như vậy, bối cảnh phải khác, kiểu tóc không phù hợp… lỗi thực ra không phải đều của phía dịch vụ mà còn là của bạn.

Đăng Khoa studio chụp hình cưới tại Hang Rái
Đăng Khoa studio chụp hình cưới tại Hang Rái

 

Bạn không chỉ trao đổi mà tốt nhất hãy bỏ ra một buổi, đến cửa hàng của họ để đích thân lựa chọn trang phục, các kiểu tóc cưới, các kiểu trang điểm…

 

 

Bạn không chỉ trao đổi mà tốt nhất hãy bỏ ra một buổi, đến cửa hàng của họ để đích thân lựa chọn trang phục, các kiểu tóc cưới, các phong cách trang điểm cô dâu mới… thậm chí nếu có điều kiện hãy cùng làm một buổi trang điểm và thử trang phục “demo”. Như vậy có thể sớm chỉnh sửa những chi tiết không vừa ý hoặc thậm chí đổi dịch vụ chụp ảnh nếu thực sự không hài lòng.

eAJ1ZrAv.jpg (683×1024)

 

Nếu tùy hứng thay đổi trang phục, chụp thêm địa điểm khác… bạn sẽ phải chi thêm tiền phụ phí cho phía dịch vụ

 

Phụ phí khi chụp hình cưới

Phải biết rằng khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói rồi có nghĩa là bạn không thể tùy hứng nữa. Vì nếu tùy hứng thay đổi trang phục, chụp thêm địa điểm khác… bạn sẽ phải chi thêm tiền phụ phí cho phía dịch vụ, thành ra tưởng tiết kiệm mà không hề tiết kiệm.

 

Thông tin liên hệ:

—————ღღღ————–

Đăng Khoa studio – chụp ảnh cưới đẹp TPHCM
Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890 – 0933.841.528
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website: 
http://studiodangkhoa.com – http://dangkhoastudio.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *