Chụp ảnh cưới đẹp kiểu Hàn Quốc tại phim trường Cabin 69 – Với những cô dâu chú rể muốn chọn phim trường để thực hiện bộ ảnh cưới vì sự tiện lợi và nhanh chóng, Cabin 69 đặc biệt nổi bật với phong cách rất riêng. Cabin 69 hiện cũng là phim trường đầu tiên và duy nhất theo đuổi phong cách này. Được xây dựng như một phim trường cao cấp, Cabin 69 trang bị phòng makeup máy lạnh, và 100% các không gian indoor đều có máy lạnh, nhằm đem lại sự thoải mái cho các khách hàng chụp trong những ngày nắng nóng.

Ảnh cưới phong cách hàn quốc tại phim trường cabin 69
Ảnh cưới phong cách hàn quốc tại phim trường cabin 69

Tại sao nên chụp ảnh cưới ở phim trường Cabin69

Phim trường cabin 69 nằm ở Quận 9, là phim trường vừa được đưa vào hoạt động năm 2017. Cabin69 thoải mãn được hết các nhu cầu của các cặp đôi đến chụp ảnh cưới phong các trẻ trung theo kiểu Hàn Quốc. Bên trong nhà kính là những cây vùng nhiệt đới cao to hơn cả người mình, khiến du khách cứ ngỡ như đang ở trong khu rừng thực sự. Mỗi góc chụp thoát lên được cái hồn cho mỗi bức hình. Không gian thoáng rộng, hầu hết các cảnh chụp trong đều có máy lạnh, view nhìu cây xanh,… góc , ánh sáng đẹp.

♥ Xem thêm : gói chụp ảnh cưới PHIM TRƯỜNG LONG ISLAND

Cùng với việc sáng tạo các concept độc đáo cho riêng mình, phim trường Cabin 69 chú trọng sử dụng các chất liệu rất Tây, sự hài hòa về màu sắc, cùng với sự tỉ mỉ, chăm chút cho các tiểu tiết trang trí, xóa bỏ các nhược điểm của ảnh cưới phim trường như cảnh giả, thô cứng…
Nét đặc trưng rất riêng của phim trường Cabin 69 là một ngôi nhà gỗ thơ mộng nằm ven mặt hồ, giống hệt chốn bình yên trong các phim lãng mạn của nước ngoài, tha hồ cho các cô dâu chú rể tạo dáng. Một bật mí nhỏ : bước vào bên trong căn nhà sẽ còn nhiều góc chụp dễ thương nữa đấy.
Các khối kiến trúc hiện đại được tính toán cẩn thận về tỉ lệ, màu sắc để đảm bảo một background hoàn hảo nhất cho hai nhân vật chính.
Chụp ảnh cưới đẹp kiểu Hàn Quốc tại phim trường Cabin 69
Chụp ảnh cưới đẹp kiểu Hàn Quốc tại phim trường Cabin 69
Nét cổ kính của phương Tây cũng không bị bỏ qua, với các công trình đặc trưng, đem lại nét cổ điển, sang trọng nhẹ nhàng cho bộ hình cưới.
Các bối cảnh của Cabin 69 đều tập trung vào hai điểm : thứ nhất là sự đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng, nhằm mục tiêu làm nền cho hai nhân vật chính của bộ hình tỏa sáng….
Đối với các cô dâu chú rể cá tính độc đáo, Cabin 69 không thiếu các không gian để họ thể hiện bản thân mình, không nhất thiết phải mặc đồ cưới trong một bộ ảnh cưới, mà có thể thỏa sức sáng tạo, chẳng hạn với góc bồn tắm dễ thương và tình cảm này.
Chụp ảnh cưới đẹp kiểu Hàn Quốc tại phim trường Cabin 69
Chụp ảnh cưới đẹp kiểu Hàn Quốc tại phim trường Cabin 69

 

Đăng Ký chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Xem thêm Album cưới Đăng Khoa Studio đã thực hiện :

Trọn gói ngày cưới tại TPHCM

Chụp hình và quay phim truyền thống tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

—————ღღღ————–

Đăng Khoa studio – chụp ảnh cưới đẹp TPHCM


Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890 – 0933.841.528
Email: studiodangkhoa@yahoo.com

Website: http://studiodangkhoa.com – https://dangkhoastudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *