Chụp ảnh cưới Đà Lạt vào mùa nào đẹp?

Đà Lạt – thành phố ngàn hoa . Đà Lạt luôn khoác lên trên người những bộ áo rực rỡ đầy sắc màu. Nơi đây lại được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu mát mẻ, dễ chịu. Nên rất được lòng các khách phương xa . Xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng số một. Hơn thế nữa, có rất nhiều bài tình ca được sinh ra trong bối cảnh Đà Lạt sinh tình. Và nơi đây cũng đã ghi lại dấu ấn của nhiều cặp đôi cô dâu chú rể đến đây để chụp ảnh cưới Đà Lạt. vậy thời gian nào trong năm để chụp ảnh cưới đẹp.Hãy cùng Đăng Khoa studio – tìm hiểu Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Đà Lạt​  trong năm nhé

 

Chụp ảnh cưới Đà Lạt
Chụp ảnh cưới Đà Lạt

Đà Lạt từ lâu đã là nơi hoàn hảo để tạo ra những bức ảnh cưới hoàn hảo nhất. Mỗi năm, hàng ngàn cặp đôi đến mảnh đất này để Chụp hình cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt, nhưng tất cả những album đó đều có cái chất riêng mà không bị dụng hàng, đó là lý do để chụp ảnh cưới ở Đà Lạt mỗi năm. Hầu hết mọi người ở đất nước Việt Nam đổ về Đà Lạt vào những ngày hè. Đối với nhu cầu hầu hết là để tránh nhiệt độ cao và tham quan những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt. Và mục đích quan trọng nhất của người xem bài viết này là Chụp hình cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt.

 

 

IFrame

Đà Lạt chính là nơi tuyệt vời để cùng hai bạn tạo nên những album cưới tuyệt tác. Chinh phục lòng người bởi nét dịu dàng, tình tứ rất thích hợp cho các cặp đôi chụp ảnh cưới. Nơi đây như là tiên cảnh chốn trần gian, khí hậu và thổ nhưỡng nơi đây luôn tươi mới. Hàng năm, Đà Lạt đón nhận hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước, chưa kể những cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới.

 

Khi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, các cặp đôi nên lưu ý về vấn đề các mùa trong năm. Bởi nơi đây thời tiết cũng không rõ ràng giữa bốn mùa. Mà chỉ rõ rệt nhất là hai mùa: mùa khô (tháng 10 đến tháng 4) và mùa mưa (tháng 5 đến tháng 9).

Chụp ảnh cưới Đà Lạt mùa nào đẹp

Nếu bạn dự định có một chuyến đi chơi, thì câu trả lời là Đà Lạt có 4 mùa trong một ngày. Thời điểm du lịch Đà Lạt bạn có thể chọn quanh năm. Thời tiết có thể biến chuyển từ nắng sang mưa, từ nóng sang lạnh rất nhanh khiến nhiều lúc bạn sẽ lúng túng không biết nên mặc gì. Lời khuyên của chúng tôi là lúc nào cũng “thủ” áo mưa giấy nếu không muốn ướt sạch và lăn ra ốm trong mấy ngày đi chơi.

Còn nếu bạn dự định làm mộtchuyến đi để chụp ảnh cưới  Đà Lạt thì Chụp ảnh cưới Đà Lạt mùa nào đẹp ? câu trả lời là chỉ từ tháng 10 đến tháng 2 mà thôi.

 

 

Trước khi đi  chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, cặp đôi nên xem dự báo thời tiết để chắc chắn rằng thời điểm mình đi không gặp phải mưa gió cản trở. Không giống như chụp ảnh cưới ở trong studio,thời tiết nắng hay mưa sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến buổi chụp ảnh ngoại cảnh của bạn.

chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Thời tiết ở Đà Lạt chia làm 2 mùa là mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 9) và mùa khô (từ tháng 10 đến tháng 4). Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh cưới ở Đà Lạt là vào khoảng tháng 10 đến tháng 2.Thời điểm này sẽ ít gặp phải mưa, trời nắng đẹp và ánh sáng không quá gay gắt.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đà lạt
chụp ảnh cưới ngoại cảnh đà lạt

Hẳn bạn sẽ muốn album ảnh cưới Đà Lạt của mình tràn ngập nắng vàng và trời xanh, hoặc ít nhất trời đất không mưa xối xả đúng ngày cả ekip đichụp. Vào thời gian tháng 10 đến tháng 2 này, Đà Lạt bước vào mùa khô – lượngmưa sẽ giảm đi nên phần lớn thời gian sẽ là khô ráo. Thời tiết này rất thuận lợi để thực hiện những shoot hình đẹp nhất. Những bộ ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Lạt của chúng tôi luôn được thực hiện vào thời điểm này trong năm.

Xem thêm tại đây: Bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt

 

 

 Nên đi chụp hình cưới ở Đà Lạt mùa nào đẹp nhất -Nếu đi vào mùa mưa, bạn sẽ dễ phải đối mặt với những bất lợi như ướt sũng vì mưa, hỏng tóc, trôi lớp trang điểm, cảm lạnh, lấm lem bùn đất… Những bức ảnh cưới được chụp khi thời tiết trong trẻo, khô ráo, ánh sáng đủ, nắng nhẹ sẽ lung linh hơn, khuôn mặt của cặp vợ chồng cũng sẽ rạng rỡ hơn.

Ngoài vấn đề thời gian đi chụp,thời tiết thì các cặp đôi cũng cần chú ý đến khoảng thời gian sẽ tiến hành chụp hình. Thời gian thực hiện chụp hình sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa điểm chụp hình.

 

 

Nếu chỉ chụp một ngày thì chỉ nên chọn khoảng 2 địa điểm đặc trưng nhất. Tốt nhất, nếu đã chọn chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, bạn nên chọn chụp nhiều ngày. Vừa chụp ảnh cưới vừa du lịch cũng sẽ rất thú vị đấy.

Thời gian chụp ảnh cưới tại Đà Lạt

Thời gian chụp ảnh cưới tại Đà Lạt nói chung và bất cứ nơi nào khác đều cần quan tâm đến tiêu chí thời gian. Thời gian lại bị chi phối khá nhiều bởi địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt. Có thể các cặp đôi khống chế được thời gian chụp là 1 ngày, 2 ngày hay nhiều hơn nhưng thời gian đến với Đà Lạt lại khó lòng lựa chọn trừ phi đám cưới đã được lên lịch trước khá lâu.

 

 

Cụ thể theo như kinh nghiệm chụp hình cưới ở Đà Lạt về khí hậu tại đây thì mùa khô cũng tức là từ khoảng tháng 10 đến tháng 4 là đẹp nhất để chụp ảnh. Nguyên do là bởi Đà Lạt sở hữu hai mùa mưa và khô như đặc trưng của nhiều tỉnh khác tại miền Nam. Đặc điểm của mùa mưa là khí hậu khá lạnh lại mưa nhiều nên ảnh hưởng lớn trong quá trình di chuyển cũng như chụp hình. Đó là còn chưa kể đến việc quần áo lấm lem, một số địa điểm đẹp như cánh đồng hoa cũng không thể lựa chọn nữa.

 

 

tư vấn Kinh nghiệm đi chụp hình cưới Đà Lạt

Ngược lại thời điểm đẹp nhất của mùa khô là vào 3 tháng cuối năm sẽ đem đến cho các cặp đôi phông nền tự nhiên đẹp nhất. Đặc biệt khi đó nhiều loại hoa mới nở nên cánh đồng hoa cả, hoa cẩm chướng sẽ là lựa chọn không tồi để tạo nên những bức ảnh cưới tuyệt vời. Việc di chuyển cũng dễ dàng hơn khi trời nắng nhẹ, thời tiết chỉ hơi se lạnh kèm theo hơi sương mờ ảo vào sáng sớm khiến khung hình thêm phần mơ mộng.

 

 

chụp hình cưới tại cổng trời Đà Lạt
chụp hình cưới tại cổng trời Đà Lạt

Thực tế thì không ít cặp đôi không khống chế được việc chụp ảnh vào mùa khô hay mùa mưa trừ khi đã lên kế hoạch trước đó. Nếu vẫn quyết tâm muốn đến những nơi cảnh đẹp chụp hình cưới ở Đà Lạt thì dĩ nhiên có thể nhưng hơi vất vả. Thông thường 1 ngày chỉ nên chụp từ 2 đến 3 địa điểm. Cá biệt nếu các cặp đôi lựa chọn những địa điểm gần nhau thì có thể đi nhiều hơn. Nhìn chung việc chụp ảnh tại Đà Lạt bao lâu phụ thuộc vào mong muốn của chính cô dâu chú rể.

Để có được một bộ album cưới thật ấn tượng khi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt. Các cặp đôi cần phải chuẩn bị rất nhiều việc, tuy nhiên vì là lần đầu nên mọi việc sẽ có rất nhiều thiếu sót. Chính vì vậy, tìm một studio chụp ảnh cưới đẹp để cùng thực hiện lên những ý tưởng độc đáo chính việc quan trọng. Đăng Khoa Studio hiểu được những mong muốn ấy, với quyết tâm mang đến những shot ảnh tuyệt đẹp, cực chất. Dành tặng cho các cặp đôi thay cho lời chúc phúc. Tin chắc rằng đến với Đăng Khoa Studio các bạn sẽ nhận được sự ân cần, tư vấn tận tâm, các nhiếp ảnh lành nghề.

chụp ảnh cưới Đà Lạt

Team ekip của Đăng Khoa studio với hơn 15 năm kinh nghiệm “chinh chiến” chụp ở mọi miền, mỗi lần đi chụp là mỗi lần nghiên cứu thảo luận kĩ lưỡng về địa điểm chụp, với hy vọng sẽ có những kỉ niệm chụp hình vui vẻ và chu toàn nhất cho dâu rể. Đừng ngại ngần trao cho Đăng Khoa cơ hội để làm việc chung nhé! Hy vọng dựa vào những gợi ý của Đăng Khoa, bạn sẽ có được những shoot hình đẹp ưng ý nhất.

 

 

Giá chụp ngoại cảnh Đà Lạt 

 

 

Studio chụp ảnh cưới đẹp rẻ Đà lạt

 

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐẾN STUDIO ĐĂNG KHOA

Đăng Ký chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Xem thêm Album cưới Đăng Khoa Studio đã thực hiện :

Thông tin liên hệ:

—————ღღღ————–

Đăng Khoa studio – chụp ảnh cưới đẹp TPHCM
Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890 – 0767.004.322
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website: http://studiodangkhoa.comhttps://dangkhoastudio.com

One thought on “Chụp ảnh cưới Đà Lạt mùa nào đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *