Cách chụp ảnh chân dung đẹp nghe dễ dàng nhưng không hề đơn giản. Để có được những tấm ảnh chân dung “chuẩn không cần chỉnh” thì bạn cần phải biết một số thứ. Chẳng hạn như cách thể hiện cảm xúc qua khuôn mặt, cơ thể. Hay cách tạo dáng sao cho phù hợp mà không bị “lạc chủ đề”.

chụp ảnh chân dung giá rẻ tphcm
chụp ảnh chân dung giá rẻ tphcm

 

Một số bạn rất thích chụp ảnh nhưng ngược lại, có một số người rất sợ điều này. Họ cảm thấy không tự tin khi đứng trước ống kính. Thậm chí, nó còn khiến cho toàn thân của họ trở nên “đơ” và không biết tạo dáng như thế nào. Điều này sẽ làm cho bức ảnh trông “thô” và thiếu tự nhiên rất nhiều. Nếu bạn cảm thấy mình cũng là một trong những trường hợp như trên thì xin chúc mừng bạn, bài viết “Cách chụp ảnh chân dung đẹp” là dành cho bạn.

chụp ảnh chân dung giá rẻ tphcm
chụp ảnh chân dung giá rẻ tphcm

 

Để chụp được những bức hình chuẩn chân dung người mẫu thì không phải ai cũng có thể. Nếu nắm được các quy tắc cơ bản về tư thế chụp ảnh, cách phối đồ. Những tấm ảnh “xịn xò” và thu hút hơn là điều hoàn toàn có thể làm được. Dưới đấy là các ý tưởng về cách chụp ảnh chân dung đẹp mà bạn đọc có thể tham khảo qua.

Cách chụp ảnh chân dung đẹp với khuôn mặt là trọng tâm

Đối với kiểu chụp cận cảnh này thì lấy gương mặt làm trọng tâm và cũng là yếu tố cực kì quan trọng. Bởi cách chụp này không được dùng tay, chân để biểu đạt. Thay vào đó mọi cảm xúc, thông điệp đều hoàn toàn truyền tải qua cách bạn điều chỉnh cảm cảm trên gương mặt của mình. Vậy nên phải thể hiện cảm xúc qua khuôn mặt làm sao trông thật tự nhiên. Đặc biệt là có thể truyền tải được thông điệp của concept bộ ảnh mà bạn hướng đến. Lưu ý khi chụp ảnh bạn cũng cần phải tập trung vì chỉ cần một xê dịch nhỏ thôi sẽ làm cho cách chụp ảnh chân dung của bạn tan thành mây khói đấy.

chụp ảnh chân dung giá rẻ tphcm
chụp ảnh chân dung giá rẻ tphcm

 

Tạo dáng với toàn cơ thể 

Cách chụp  ảnh chân dung đẹp toàn thân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tha hồ “bung xõa” những kiểu chụp bạn cảm thấy đẹp và là chính mình nhất. Bạn nên chú ý kết hợp gương mặt, hình thể sao cho phù hợp. Tránh sự thừa thãi trong khung hình làm mất thẩm mỹ cho bức ảnh.

chụp ảnh chân dung giá rẻ tphcm
chụp ảnh chân dung giá rẻ tphcm

Cách chụp ảnh chân dung đẹp kết hợp với ghế

Nhiều người nghĩ chụp hình ngồi trên ghế như mấy kiểu chụp ảnh thẻ hay ảnh “lỗi thời” hồi xưa. Nhưng không phải đâu nhé. Với sự phát triển ngày nay thì mọi người đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu dáng khi chụp ảnh cùng với ghế. Bạn có thể tham khảo cách chụp ảnh chân dung đẹp trên mạng hoặc tự sáng tạo đa kiểu mà bạn mong muốn.

Một vài tips để bức hình đa dạng hơn là bạn có thể thay hướng ngồi của mình. Kết hợp điều khiển cách để chân, tay sao cho phù hợp. Nếu bạn yêu thích phong cách “lạnh lùng” trông thật ngầu thì có thể giữ cho gương mặt và ánh mắt của bạn trong hơi “lạnh” một chút. Một mẹo nhỏ để hack dáng hơn là bạn có thể chụp theo hướng từ dưới lên. Nó sẽ giúp cho bạn cao lên trông thấy đấy.

TƯ VẤN CHỤP ẢNH TẾT GIA ĐÌNH Ý NGHĨA SUM VẦY

Trên đây là những cách chụp ảnh chân dung đẹp mà TISA đã chia sẻ với bạn. Để có được nhiều sự lựa chọn hơn về cách tạo dáng cũng như chất lượng ảnh.

Hãy nhanh chân đến ngay Studio Đăng Khoa  để được nhận những ưu đãi riêng biệt và hấp dẫn tại đây với:

  • Hỗ trợ trọn gói – Tặng clip hậu trường. Hỗ trợ trang phục đa dạng.
  • Hỗ trợ Make up – Làm tóc.
  • Hỗ trợ phí phim trường – Studio.
  • Hỗ trợ tạo dáng chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ đạo cụ – Phụ kiện.

Không những thế các bạn còn được:

  • Tặng clip quay hậu trường buổi chụp.
  • Nhân viên nhiệt tình dễ thương từ Make up – Photo.

 

Xem thêm 

Bảng giá chụp ảnh tết 2022 trọn gói uy tín đẹp giá rẻ tại TPHCM

Chụp ảnh chân dung giá rẻ tại TPHCM và Sài Gòn

Gói chụp baby tại Studio

Thông tin liên hệ:

—————ღღღ————–

Đăng Khoa studio – chụp ảnh cưới đẹp TPHCM
Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website: 
http://studiodangkhoa.com – http://dangkhoastudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *