Covid-19 đang là mối lo ngại lớn nhất trên toàn thế giới. Cũng chính vì vậy, tại Việt Nam, chính phủ cũng như người dân đã phần nào ý thức được việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi thực hiện biện pháp 5K như: Khẩu trang – Khử khuẩn – khỏang cách – Không tập trung đông người – Khai báo y tế.

Cũng vì thế, các buổi hôn lễ của các cặp đôi chuẩn bị cưới đều phải trì hoãn không thời hạn khiến cặp đôi phải hoang mang – đau đầu vì mọi thứ chuẩn bị xong hết từ nhà hàng, thư mời, ảnh cưới….

>>> Xem thêm: Bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt

Cũng vì vậy, Đăng Khoa Studio sẽ giúp các cặp đôi đỡ phải hoang mang và biết cách làm gì khi phải trì hoãn đám cưới trong mùa dịch.

Địa điểm tổ chức đám cưới

Đây có lẽ là nơi đầu tư nhiều tiền và quan trọng nhất trong hôn lễ của bạn. Vì vậy, khi nhận được công văn của Chính phủ yêu cầu đóng cửa các trung tâm nhà hàng tiệc cưới, các cặp đôi nên liên hệ với địa điểm này càng sớm càng tốt để thảo luận về việc sắp xếp lại đám cưới của bạn. Và để an toàn, bên nên dời lịch cưới khoảng vài tháng.

Nhà cung cấp chụp hình cưới

Nếu bạn đã lên lịch để thực hiện bộ ảnh cưới, nhưng ngại đi xa, ngại ra đường tiếp xúc người lạ mùa dịch, bạn cũng hãy nhanh chống liên hệ với studio nơi bạn chụp để dời lại lịch chụp. Ở giai đoạn này, chắc hẳn các studio cũng thông cảm cho khách hàng và đồng ý dời lịch chụp vô thời hạn cho bạn.

Thông báo cho khách mời về việc hoãn đám cưới trong mùa dịch covid-19

Đầu tiên hãy thông báo đến những người trong họ hàng, hãy nói lại với những người đại diện trong từng gia đình để có thể họ sẽ thông tin lại cho các thành viên thay vì bạn phải đi gặp mặt từng người.

Hãy theo dõi cẩn thận danh sách khách mời để chắc chắn rằng mọi người đều nhận được thông tin và đề nghị họ liên lạc với bạn nếu họ không thể tham dự vào ngày mới.

Các lịch trình liên quan đến tuần trăng mật

Nếu như bạn đã đặt vé máy bay – tàu xe hay khách sạn để chuẩn bị cho một kỳ trăng mật hoàn hảo thì cũng xem kỹ chính sách của từng nơi và liên hệ đổi lại lịch trình nhé.

>>> Xem thêm: Bảng giá chụp ảnh cưới Hồ Cốc

Hầu hết các hãng hàng không và khu nghỉ dưỡng đều cho phép khách hàng hủy hoặc đổi lịch mà không bị phạt hoặc chỉ mất một chi phí nhỏ. Kiểm tra trang web của họ để biết thông tin cụ thể hơn, vì mỗi công ty có chính sách riêng.

Cân nhắc việc dời lịch các nghi thức lễ cưới

Không nhất thiết phải chờ đợi đến ngày kết hôn. Bạn vẫn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ trong gia đình, làm lễ trước bàn thờ gia tiên. Sau đó, khi dịch Covid-19 lắng xuống, bạn vẫn có thể tổ chức tiệc chiêu đãi để ăn mừng lễ cưới của bạn với những người thân yêu.

Tinh thần lạc quan và coi việc trì hoãn lễ cưới là 1 lợi thế

Hãy luôn luôn lạc quan, vì dịch Covid-19 rất nguy hiểm. Những trì hoãn hôm nay của bạn trong mùa dịch sẽ là niềm vui của xã hội ngày mai. Hãy coi đó là điểm dừng để bạn có thể chuẩn bị lễ cưới của mình một cách chu đáo hoàn thiện hơn.

Qua mùa dịch đám cưới của bạn sẽ được tổ chức một cách hoàn hảo, lúc ấy có khi niềm vui lại nhân đôi. Đám cưới như thể hiện niềm vui của hai bạn cũng như một buổi ăn mừng vì mùa đại dịch đã trôi qua thì sao?

Xem thêm :

chụp ảnh cưới tại phim trường En Dee

bảng giá chụp ảnh cưới Nha Trang

Thông tin liên hệ:

IFrame

—————ღღღ————–

Đăng Khoa studio – chụp ảnh cưới đẹp TPHCM

Add: 252/2 Lê Văn Sỹ , p1 , q Tân Bình, TPHCM.
Phone: 090.6666.890 – 0933.841.528
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website: http://dangkhoastudio.com | http://studiodangkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *