Đăng Khoa Studio

Khuyến mãi trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Lạt 2018

13 10 2016
Khuyến mãi trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Lạt 2018

 

  tham khảo album cưới ngoại cảnh Đà lạt : http://dangkhoastudio.com/album-cuoi/chup-anh-cuoi-dep-da-lat-cong-troi-linh-quy-phap-an.mweb

http://dangkhoastudio.com/album-cuoi/anh-cuoi-dep-da-lat-linh-quy-phap-an-biet-thu-giao-huong-xanh.mweb

http://dangkhoastudio.com/album-cuoi/anh-cuoi-dep-da-lat-ho-tuyen-lam-hoa-cam-tu-cau.mweb

 

 

Đà Lạt là thành phố của tình yêu và rất nhiều đôi uyên ương cũng muốn ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào nhất của tình yêu ở đây. Và từ rất lâu chụp ảnh cưới Đà Lạt đã trở thành mảnh đất màu mỡ mà nhiều Studio chụp hình cưới muốn đặt chân vào.

Bạn muốn có album hình cưới Đà Lạt như ý nhưng vì chưa có điều kiện đến đây nên không biết chọn địa điểm nào,hãy để studio Đăng Khoa giúp bạn

 

 

Thung lũng vàng đừng nhầm lẫn với Thung lũng Tình yêu bạn nhé! Thung lũng Tình yêu ngày xưa thì đẹp nhưng bây giờ người ta đã khám phá ra nhiều thung lũng khác đẹp hơn. Tại đây, rất nhiều cảnh đẹp với hàng thông, đồi cỏ… bạn hoàn toàn có thể thực hiện đến 50% album chụp ảnh cưới Đà Lạt tại Thung lũng Vàng.

Hồ Tuyền Lâm: một khung cảnh nên thơ, yên bình nằm ngay Thiền Viện Trúc Lâm. Mặt hồ tĩnh lặng, thỉnh thoảng có vài gợn sóng lăn tăn. Nước hồ xanh biếc 4 mùa. Đến chụp hình cưới Đà Lạt mà không ghé qua Hồ Tuyền Lâm thì tiếc lắm đấy.

Ga Đà Lạt: đã có đầy đủ những khung cảnh lãng mạn với thiên nhiên, cây cỏ, bạn có thể kết thúc album hình cưới tại Ga Đà Lạt cổ kính. Đó chắc chắn sẽ là đoạn kết tuyệt vời và bắt đầu hành trình mới trong tình yêu của bạn.

 

 

Một số địa điểm khác bạn có thể tham khảo khi chụp hình cưới Đà Lạt như: Hồ Xuân Hương, Vườn hoa Thành phố, Nhà thờ Con gà…

Và chụp hình cưới Đà Lạt khi nào thì đẹp nhất?

Đà Lạt không giống như Sài Gòn, quanh năm khí hậu mát mẻ, cây cối xanh tốt nên bất kì mùa nào bạn cũng có thể chụp hình cưới đẹp. Nhất là vào mùa hè này, khi những vạt hoa dã quỳ  - đặc sản Đà Lạt, bắt đầu nở rộ thì đến đây chụp hình cưới bạn sẽ cảm thấy rất thích thú.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm những ảnh cưới đẹp được thực hiện tại Đăng Khoa studio:

Album cưới Đà Lạt 
Album Cưới Đẹp 2018

 

  

Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
Tags: Khuyến mãi chụp ảnh cưới Đà Lạt