Đăng Khoa Studio

DỊCH VỤ CHO THUÊ ÁO CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

14 12 2018
DỊCH VỤ CHO THUÊ ÁO CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TPHCM
DỊCH VỤ CHO THUÊ ÁO CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Bạn sắp cưới và đang bối rối trong việc tìm kiếm một dịch vụ cho thuê áo cưới đẹp giá rẻ ở TPHCM?Vậy thì bạn đã đúng khi tìm đến Đăng Khoa studio của chúng tôi. Tọa lạc tại trung tâm mua bán áo cướiở Sài Gòn, không gian sang trọng, hiện đại, và Đăng Khoa studio tự tin là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ cho thuê áo cưới đẹp giá rẻ lớn nhất ở TPHCM. Chung tôi luôn có sẵn những mẫu váy cưới đẹp nhất, thời trang nhất để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn hãy yên tâm vì một khi đã tìm đến với chúng tôi, bạn sẽ có một bộ váy cưới ưng ý nhất.

1Z2bDw8M.jpg (640Ã960)

Váy cưới đẹp tại Đăng Khoa studio của chúng tôi luôn được may với những loại chất liệu nhập khẩu từ nướcngoài như sa tanh, Chiffon, vải lụa Mikado, lụa ni long, vải bóng taffeta, vải tuyn để cho ra đời những bộáo cưới bền và đẹp nhất.Chúng tôi luôn luôn cập nhật các mẫu váy cưới theo xu hướng thời thượng nhất trên khắp thế giới. Vìvậy, khách hàng của chúng tôi sẽ luôn được mặc những bộ váy cưới mới nhất và đẹp nhất.Với lợi thế phát triển từ một xưởng may nên các sản phẩm áo cưới của chúng tôi cho thuê với giá rẻnhất, cạnh tranh nhất.

NUw39r6z.jpg (683Ã1024)

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ cho các freelance chụp ảnh thuê áo cưới đẹp với giá cực kì ưu đãi,bạn sẽ không thể tìm ra nơi nào có giá tốt hơn chúng tôi.Với mong muốn giúp cho ngày cưới của các bạn được diễn ra theo cách hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn mang đến dịch cung cấp áo cưới đẹp giá rẻ uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Hãy tin tưởng và để chúng tôi làm đẹp cho bạn trong ngày cưới.

ae2yRVb2.jpg (640Ã960)

Xem thêm Album cưới Đăng Khoa studio đã thực hiện :

6 Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu HOT Nhất 2018

DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHỤP HÌNH CƯỚI VỚI GIÁ ƯU ĐÃI SIÊU KHUYẾN MÃI

XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐẸP NHẤT 2019

BỘ SƯU TẬP ÁO CƯỚI CAO CẤP CHO CÔ DÂU - BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỂ TRỞ NÊN LỘNG LẪY TRONG NGÀY CƯỚI

Thông tin liên hệ:

ĐĂNG KHOA STUDIO

Address : 42 TRẦN TẤN , P TÂN SƠN NHÌ, Q TÂN PHÚ
Tell : 090 6666 890 - 0767 004 322
Email: studiodangkhoa@yahoo.com
Website: www.dangkhoastudio.com

FanPage: https://www.facebook.com/dangkhoaphoto

Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
Tags: DỊCH VỤ CHO THUÊ ÁO CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TPHCM